Thư chúc tết Canh Tý 2020

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác cùng toàn thể nhân viên ITC Viet

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác cùng toàn thể nhân viên ITC Viet

Nhân dịp chào đón năm mới, thay mặt Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ số ITC Viet, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý Đối Tác cùng toàn thể nhân viên ITC Viet lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2019 được sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, cùng với sự đoàn kết phấn đấu của toàn thể nhân viên, ITC Viet đã vững bước hoàn thành kế hoạch và khép lại một năm hoạt động thành công. Bằng tấm lòng chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý vị đã đồng hành trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của Quý vị trong năm 2020 này. ITC Viet cam kết cung cấp đến Quý vị chất lượng dịch vụ tốt nhất mãi xứng đáng với sự tin tưởng của Quý vị.

Một lần nữa ITC Viet ITC Viet xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu ITC Viet của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các Quý đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt ban lãnh đạo công ty

Giám đốc

Nguyễn Tiến Mạnh

Rate this post