Thiết kế website tiệm nails, làm móng chuyên nghiệp

Hiện nay, bất kì ngành dịch vụ nào cũng đang dần chuyển hướng đẩy mạnh thương hiệu của mình trên mạng internet, và chăm sóc nails, làm móng cũng như vậy. Khi muốn thiết kế web nails, làm móng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại ITC Viet thì khách hàng sẽ nhận được những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé:

Thiết kế website tiệm nails

Nội dung bài viết

Lý do bạn nên thiết kế web tiệm nails?

 • Công nghệ chăm sóc nails, làm móng từ lâu đã được du nhập sang Việt Nam và hiện nay là một trong những dịch vụ “ăn nên làm ra” tại nhiều thành phố lớn. Trước đây, khi những tiệm dịch vụ này chỉ được nhắc đến như một phần của spa, chăm sóc thân thể thì bây giờ đã phát triển thành một ngành có mức thu nhập cao và có nhu cầu lớn từ người dùng.

 • Chính vì vậy, để cạnh tranh một cách tốt hơn trên thị trường khó tính, nhiều tiệm nails cần phải quyết định đưa thương hiệu của mình lên mạng internet, chiếm lấy sự chú ý của khách hàng. Và dịch vụ thiết kế web nails, làm móng sẽ giúp khách hàng bước đầu đặt nền móng cho mục tiêu đó.

Mẫu thiết kế web tiệm nail
Mẫu thiết kế web tiệm nail

Những ai nên thiết kế web tiệm nails?

Vậy những ai cần và nên thiết kế web tiệm nails, làm móng hiện nay? Nếu bạn là một trong những người sở hữu dịch vụ kinh doanh sau đây thì hãy nghĩ đến việc chuẩn bị cho mình một trang web thật đẹp ngay đi nhé:

 • Tiệm làm nails chuyên nghiệp: Các cửa hàng làm móng, chăm sóc nails chuyên nghiệp luôn cần đảm bảo hình ảnh của mình cũng thật đẹp ở trên mạng internet để giữ chân khác h hàng cũ cũng như tìm kiếm khách hàng mới.

 • Kinh doanh thiết bị làm nails: Các cơ sở kinh doanh thiết bị, phụ kiện làm nails cũng cần có cho mình một website để giới thiệu sản phẩm.

 • Cơ sở chăm sóc thân thể, spa.

ITC Viet – Đơn vị thiết kế website tiệm nails, dịch vụ làm móng chuyên nghiệp

 • Để có được một website tiệm nails, làm móng chuyên nghiệp và chất lượng thì bạn cũng cần tìm đến một dịch vụ uy tín cũng như có kinh nghiệm lâu năm. Và ITC Viet sẽ là đơn vị cung cấp cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất để làm hài lòng các nhu cầu của bạn.

 • Đi cùng với kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo, có chuyên môn cao và luôn cập nhật các công nghệ mới sẽ là cơ sở chắc chắn cho một website chất lượng và đẹp mắt. ITC Viet luôn cam kết mang đến một dịch vụ trọn vẹn, nhanh chóng nhất để giúp cho bạn, doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững trên thị trường đầy cạnh tranh và khó đoán này!

Một số tiêu chí quan trọng khi thiết kế website tiệm nails

Để tạo ra được một website chất lượng cũng như làm hài lòng những người truy cập, bạn nên để ý đến 4 tiêu chí quan trọng sau nhé:

 • Giao diện hiện đại, đẹp mắt: Giao diện chính là bộ mặt của website và thương hiệu. Với các giao diện đẹp mắt, hiện đại, người dùng sẽ cảm thấy sự thoải mái khi sử dụng, dễ dẫn đến trải nghiệm hài lòng hơn.

 • Hình ảnh rõ ràng, chân thật: Hình ảnh chính là yếu tố quyết định khách hàng có nhớ đến thương hiệu làm nails của bạn hay không. Sự chân thật, ảnh thực tế sẽ khiến khách hàng có niềm tin hơn là sử dụng các loại ảnh có sẵn trên mạng.

 • Bố cục hợp lý khoa học: Cần có sự bố cục rõ ràng, hợp lý từ sản phẩm, dịch vụ cho đến giá cả, đặt lịch,… Tất cả sẽ giúp giữ chân khách hàng vì thời đại công nghệ này mọi thứ đều đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu.

 • Thân thiện với công cụ tìm kiếm và thích ứng với thiết bị di động: Thiết kế chuẩn, đẹp mắt sẽ giúp tăng thứ hạng của website trong các công cụ tìm kiếm như Google. Ngoài ra, sự thích ứng trên nền tảng thiết bị di động cũng là cần thiết vì đa số khách hàng sử dụng smartphone.

Các chức năng chính của một website tiệm nails

Để một website tiệm nails, làm móng có thể hoạt động được một cách tốt nhất, thì cần phải có các chức năng chính bao gồm:

Danh sách mẫu nails: Danh sách các mẫu nails đẹp, phổ biến và mới nhất. Những hình ảnh này phải được hiển thị ngay khi người dùng vào website, tăng thêm ấn tượng và thu hút.

Danh mục các dịch vụ: Các dịch vụ liên quan đến chăm sóc móng, làm nails thường thấy như vẽ, sơn, đắp móng,…

Bảng giá dịch vụ: Bảng giá dịch vụ với giá cả niêm yết được hiển thị song song với các hình ảnh dịch vụ. Cho phép người quản trị chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

Tích hợp slide ảnh, video làm nails: Tăng sự trực quan, sinh động của website lên đối với khách hàng, giúp họ hình dung được dịch vụ chất lượng của cửa hàng.

Sơ đồ, địa điểm: Nhanh chóng giúp khách hàng tìm được địa chỉ cửa hàng và các hướng di chuyển để đến nơi nhanh chóng nhất.

Chức năng đặt lịch trực tuyến: Có các biểu mẫu đăng ký thông minh để khách hàng dễ dàng đặt lịch sử dụng dịch vụ. Thông tin đó sẽ ngay lập tức được gửi về cho người quản trị.

Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Qua các nền tảng chat khác nhau như Messenger được tích hợp sẵn trên website để khách hàng có thể đặt câu hỏi, thắc mắc trực tuyến.

Khả năng thích ứng với các giao diện: Dù là dùng máy tính bàn, laptop, di động hay máy tính bảng, bạn sẽ nhận được các giao diện hoàn toàn thích ứng và phù hợp.

Thông tin liên hệ: Các thông tin về công ty, doanh nghiệp, chi nhanh cửa hàng, số điện thoại, email,…

Quản lý thông tin trên hệ thống: Quản trị thông tin từ tài khoản, các mục, các nội dung cho đến hình ảnh, video, banner,…

Tính bảo mật cao: Sử dụng các chức năng bảo mật hiện đại để phòng tránh các sự tấn công mạng tiêu cực từ tin tặc.

Ngoài những tính năng trên, nếu có thêm yêu cầu của khách hàng, Itc Viet hoàn toàn có thể đưa thêm những tiện ích khác phù hợp để làm website thêm chất lượng, đẹp mắt.

Quy trình các bước thiết kế web nails

Để thiết kế web nails, làm móng chất lượng nhất dành cho khách hàng, ITC Viet luôn tuân thủ theo các quy trình chuyên nghiệp sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin và ý tưởng của khách hàng.

 • Bước 2: Lựa chọn tên miền, hosting phù hợp.

 • Bước 3: Thiết kế giao diện mẫu, trong bước này sẽ tiến hành gửi cho khách hàng xem và chỉnh sửa nếu chưa hợp lý.

 • Bước 4: Xây dựng các tính năng, cách thức hoạt động của website.

 • Bước 5: Thử nghiệm website.

 • Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao website cho khách hàng.

 • Bước 7: Đạo tạo, hướng dẫn sử dụng website.

 • Bước 8: Duy trì nâng cấp, bảo trì cho website.

Ưu điểm khi thiết kế website tiệm nails của ITC Viet

 • Chi phí thiết kế website giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

 • Giao diện website luôn được cập nhật theo các xu hướng đẹp nhất trên thị trường, tạo ra những sự độc đáo riêng tùy vào ý tưởng của khách hàng.

 • Chất lượng website luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, dù có bao nhiêu tính năng cũng hoạt động một cách trơn tru.

 • Website tích hợp các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, dễ dàng thể hiện ý tưởng của khách hàng thông qua hình ảnh, văn bản, video.

 • Website được thiết kế dễ dàng lên top Google do làm theo tiêu chuẩn SEO.

 • Tính bảo mật cao, không lo bị các tin tặc tấn công.

 • Giao diện quản trị dễ dàng, được tập huấn hướng dẫn sử dụng kĩ lưỡng và luôn có sự hỗ trợ từ phía Seo Việt.

 • Tư vấn các giải pháp truyền thông đi kèm khi thiết kế website nails.

 • Bảo hành website trọn đời.

Việc thiết kế web nails, làm móng là một trong những xu hướng cần thiết để quảng bá hình ảnh thương hiệu trên thị trường đầy cạnh tranh. Với những ưu điểm cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp đã được giới thiệu ở trên, bạn sẽ tìm thấy được sự hài lòng cũng như dịch vụ chất lượng nhất khi đến với ITC Viet. Hãy gửi ngay yêu cầu về cho chúng tôi để nhận được website tốt nhất, đẹp nhất trong thời gian nhanh nhất nhé!

ITC Viet luôn tự tin mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế website tiệm nails uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tốt. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình khách hàng cả trong quá trình thiết kế và sau khi hoàn thành. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tiệm nails, hãy liên hệ ngay với chúng tôi TẠI ĐÂY

Rate this post