Thiết kế website tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nội dung bài viết

Thiết kế website tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đang là doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ? Bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình một cách rộng rãi hơn không chỉ là trong khu vực huyên hay tỉnh nữa mà là vươn ra toàn quốc và thế giới? Làm cách nào để doanh nghiệp, mặt hàng của bạn có thể đến với khách hàng một cách rộng rãi mà không phải mất quá nhiều chi phí? Thật đơn giản, hãy thiết kế ngay cho mình một website uy tín chuyên nghiệp từ hôm nay.

Vai trò của website đối với doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong thời đại cộng nghệ thông tin phát triển mà đặc biệt là sự bùng nổ của internet thì việc có một website sẽ chính là việc bạn có mặt trên thị trường rộng mở của internet. Với những lợi ích sau đây chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giời bỏ lỡ cơ hội kinh doanh trên website.

Thiết kế website – không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi!

Thiết kế website tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Thiết kế website tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Việc thiết kế website không khó. Việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website – dù đơn giản hay phức tạp – dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.
Bạn muốn xây dựng một website hoàn toàn mới hay muốn nâng cấp bất kỳ một phần nào của website sẵn có, bạn muốn website của bạn đơn giản hay phức tạp, chúng tôi đều có thể đáp ứng theo những mong muốn của bạn.
Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.
Sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và sự say mê công việc của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website đẹp mắt, sinh động, hiệu quả và hoàn toàn khác biệt so với tất cả các website khác.
Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Thiết kế website
Thiết kế website

Website chính là gương mặt, hình ảnh và thương hiệu của đơn vị trên Internet, website truyền tải những gì mà doanh nghiệp muốn gửi đến quý khách, họ sở hữu sản phẩm và nhà sản xuất của bạn bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Thời đại hiện nay sự bùng nổ mạnh mẽ và phổ biển của Internet đặc biết là trong những năm trở lại đây thì công nghệ di động và smartphone phát triển mạnh mẽ, đông đảo ai ai cũng đều tiêu dùng mạng internet để kiếm tìm thông tin, học tập và kinh doanh… Thì hình thức quảng cáo và có mặt trên thị trường trực tuyến là quan trọng. Đây là chiến lược trong khoảng thời gian dài và tiết kiệm chi phí quảng bá nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Website đối có mỗi đơn vị rất là cần thiết. Nó được ví như là tổ chức, văn phòng trên thế giới Internet. Thiếu website đơn vị bạn mất đi công cụ đắc lực để quảng bá trực tuyến sản phẩm và dịch vụ tới mọi khách hàng đang sử dụng internet và những khách hàng tiềm năng. Xây dựng Website là 1 phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh online và đẩy mạnh phát triển thương hiệu.

Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website; phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet; chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm; dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu; sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó; chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:

– Website phải có giao diện; hình ảnh; màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.

– Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý; không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

– Website phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên; hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.

– Website phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

– Website có sự tương tác cao;giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.

– Các thông tin sản phẩm, dịch vụ; giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng; giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.

– Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng; tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà; không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

– Website phải có tính tương thích cao bắt kịp xu hướng nền tảng thiết bị và công nghệ mới.

– Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát; website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp; là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm để làm cơ sở chọn lựa cho mình một đối tác thiết kế web phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại. Đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ càng; có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.

Công ty thiết kế website uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như cả nước. Đội ngũ kỹ thuật là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tỏi, hỏi hỏi công nghệ mới, am hiểu chuyên môn. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ,  sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng…
Khi thiết kế website chúng tôi đã tính toán sao cho website của bạn có thể thân thiện với các Công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN… Website của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhanh nhất và sớm nhất Tất cả các website mà chúng tôi thiết kế đều đi kèm với một công cụ cập nhật, quản lí nội dung website trực tuyến. Bạn có thể tự mình cập nhật nội dung website vào bất kì lúc nào mà không cần có kiến thức về HTML hay thiết kế dàn trang chuyên nghiệp. Chỉ cần những hiểu biết cơ bản về soạn thảo văn bản cùng tài liệu hướng dẫn sử dụng của chúng tôi gửi tới khách hàng khi bàn giao sản phẩm bạn hoàn toàn có thể chủ động cho việc cập nhật nội dung thường xuyên của website.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của Công ty ITC Việt?

Với qui trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

+ Hỗ trợ khách hàng online 24/7
+ Website được tối ưu hóa chuẩn seo tương thích mọi thiết bị
+ Thân thiện với người dung và công cụ tìm kiếm
+ Quản trị dễ dàng, dễ chỉnh sửa
+ Công nghệ thiết kế web cực kỳ hiện đại
+ Giao diện đẹp, chuyên nghiệp bố cục rõ ràng
+ Sử dụng hosting và tên miền miễn phí

– Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Dịch vụ Social Marketing (SMO/SMM),… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.

Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng một cách đầy đủ
+ Bước 2: Tiến hành thiết kế website theo yêu cầu
+ Bước 3: Thiết lập và cấu hình website chạy ổn định
+ Bước 4: Hướng dẫn nhân viên sử dụng và quản trị
+ Bước 5: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
+ Bước 6: Bàn giao cho khách và hoàn tất

Chúng tôi rất mong rằng với website chuyên nghiệp ITC Việt xây dựng cho quý khách hàng. Sẽ là đòn bẩy để công ty quý khách hàng có thể phát triển mạnh mẽ, bền vững!

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh
Rate this post