Thiết kế website Spa, thẩm mỹ viện đẹp, chuyên nghiệp, tối ưu seo

“Thiết kế website spa” đã trở thành thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Không chỉ là nơi cung cấp thông tin đơn thuần, giờ đây website còn là phương tiện, cầu nối để các công ty tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình.

Vậy, một website spa cần những tiêu chí gì? Những chức năng cơ bản của website spa như thế nào?…..Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn “giải mã” những câu hỏi ấy.

Thiết kế website Spa, thẩm mỹ viện đẹp, chuyên nghiệp, tối ưu seo
Thiết kế website Spa, thẩm mỹ viện đẹp, chuyên nghiệp, tối ưu seo

Nội dung bài viết

Tiêu chí cần có khi thiết kế website spa

Để thiết kế website spa đẹp, chất lượng, bạn cần đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây:

Giao diện web đẹp

Không có một chuẩn mực nào đưa ra để đánh giá thế nào là một giao diện website đẹp bởi mỗi công ty có một bản sắc cũng như phong cách khác nhau không thể lẫn lộn.

Nhưng nhìn chung, một giao diện web đẹp sẽ có khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn, tạo hứng thú cho khách hàng nhiều hơn, từ đó dễ dàng trong việc cung cấp thông tin cũng như địa ra những định hướng cho khách hàng của mình.

Hơn nữa sở hữu một giao diện website đẹp và độc đáo còn là gián tiếp quảng bá cho thương hiệu của mình, thể hiện đẳng cấp của công ty bạn.

Hiển thị bố cục tinh tế

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để khi thiết kế website spa. Cũng như những website khác, bố cục của website thẩm mỹ phản ánh sự sắp xếp các nội dung trên một trang web.

Ngoài ra bên cạnh nội dung, yếu tố màu sắc, đường nét hay họa tiết, hình ảnh cũng được quan tâm đặc biệt nhằm tạo điểm nhấn của website và sự thoải mái của khách hàng trong quá trình lướt web.

Giao diện di động

Hiện nay phần đa người dùng truy cập internet bằng các thiết bị di động cầm tay như điện thoại, máy tính bảng,…Bởi vậy để tạo sự tiện ích cho khách hàng, thiết kế website giờ đây dựa trên đa dạng các nền tảng, phù hợp với nhiều giao diện di động.

Bên cạnh giao diện xem trên máy tính như truyền thống, các website hiện nay cũng cần bổ sung thêm phiên bản dành cho điện thoại di động, để làm sao web không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn kích thích trực quan sinh động của người dùng, có như vậy mới mang lại hiệu quả cao.

Tốc độ tải trang nhanh

Thông thường ảnh đăng tải trên website là những ảnh đòi hỏi phải có chất lượng cực kỳ cao. Bởi vậy mà đôi khi điều đó làm cản trở tốc độ hoạt động của website, khiến cho website trì trệ do phải truyền tải một dung lượng khá lớn.

Để khắc phục nhược điểm đó, các website phiên bản mới cần đẩy mạnh tốc độ tải trang để không làm gián đoạn tới quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Tích hợp chức năng chia sẻ mạng xã hội

Mạng xã hội giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bởi vậy nếu website spa được tích hợp thêm tính năng chia sẻ trên mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter,…sẽ là một phương thức quảng bá hiệu quả cho công ty.

Công cụ quản trị thân thiện

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu trong thiết kế website spa. Công cụ quản trị càng đơn giản và thân thiện bao nhiêu, doanh nghiệp càng dễ quản lý bấy nhiêu.

Bởi vậy trong quá trình thiết kế web, các nhà thiết kế cần lưu ý để làm sao website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn chứa đựng nhiều tiện ích, đơn giản hóa sử dụng đối với khách hàng.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin

Việc thiết kế website spa giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin luôn được các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu.

Chỉ bằng một vài cú click chuột, nhờ hệ thống link điều hướng đến nội dung mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết.

Những chức năng cơ bản cần thiết khi thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện

Thường một thiết kế website spa sẽ bao gồm những chức năng cơ bản sau:

Trang chủ

Hiển thị những thông tin tổng quan nhất về thẩm mỹ viện spa

Giới thiệu

Những thông tin ngắn gọn mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng: Về địa chỉ, ngày cấp phép, ngày thành lập, giám đốc công ty,….

Ngoài ra, trong phần giới thiệu còn có một số thông tin liên quan đến lý do ra đời, sứ mệnh thực hiện, giới thiệu đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất của spa cũng như một số mục khác.

Sản phẩm

Là nơi giới thiệu về những sản phẩm công ty cung cấp. Những sản phẩm nếu đưa lên website, cần phân loại rõ ràng và cụ thể theo chức năng của từng loại như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…

Dịch vụ

Cũng là nơi dành để giới thiệu về những dịch vụ được cung cấp bởi spa. Các dịch vụ đưa lên website cũng cần phân loại dựa trên các tiêu chí để khách hàng có thể tiện theo dõi, ví dụ như: chăm sóc gia, triệt lông, tiêu mỡ giảm cân,…

Tin tức

Là nơi hiển thị các thông tin về những hoạt động gần đây của spa, những thông tin về lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp.

Hỗ trợ online

Hiện nay phần lớn website đều tích hợp thêm tính năng hỗ trợ online. Ngoài ra còn có form mẫu điền thông tin trong trường hợp khách hàng cần đến sự hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Hiển thị những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, trang web,… để tiện cho khách hàng trong quá trình trao đổi.

Bản đồ

Ngoài ra đối với một số webdite phiên bản mới còn tích hợp thêm tính năng bản đồ chỉ dẫn, tạo nên đa dạng các tiện ích cho người dùng.

Mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện

Dưới đây là một số những mẫu thiết kế website Spa đẹp mà bạn có thể tham khảo:

 Thiết kế website tại Vinh
Thiết kế website tại Vinh
Mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện
Mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện

ITC Viet – Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp, tối ưu Seo

Là một trong những đơn vị thiết kế website spa hàng đầu hiện nay, ITC Viet là địa chỉ tin cậy, uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật, an toàn cũng như các tính năng dễ nâng cấp của website.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu chuyên môn, ITC Viet cam kết mang lại cho khách hàng những website Spa chất lượng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ cả về mặt thẩm mỹ cũng tối ưu Seo để thu hút người dùng.

Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp, tối ưu Seo
Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp, tối ưu Seo

Dưới đây là những lý do bạn không thể không lựa chọn dịch vụ thiết kế website spa tại ITC Viet:

Thiết kế đẹp

Nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế website của chúng tôi đều phản hồi tốt về chất lượng, đặc biệt là web có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

Đặc biệt, với lĩnh vực như spa – làm đẹp, thì một website đẹp không chỉ thu hút khách hàng mà còn thể hiện đẳng cấp của thương hiệu công ty bạn.

Hình ảnh, bố cục website

Đây cũng là một trong những yếu tố được đội ngũ thiết kế của ITC Viet quan tâm. Chúng tôi luôn hướng đến phong cách riêng cho website doanh nghiệp để tạo được thương hiệu nhận diện trong mắt khách hàng.

Màu sắc, logo, font chữ

Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên điểm nhấn cho website thẩm mỹ viện của bạn. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng thiết kế web với màu sắc dựa trên phong thủy hay đặc trưng của doanh nghiệp.

Khách truy cập

Trong quá trình thiết kế web, đội ngũ thiết kế của ITC Viet luôn chú trọng vào việc sắp xếp các hệ thống link điều hướng và bố trí một cách chuyên nghiệp do đó, chỉ cần một vài cú click chuột đơn giản, người dùng đã có thể truy cập vào thông tin trên website của bạn.

Website được tải với tốc độ nhanh

Tất cả các website spa mà chúng tôi thiết kế đều tương thích với các tình duyệt web hiện nay với tốc độ tải trang nhanh.

Hệ thống quản trị website

Chúng tôi thiết kế web đơn giản, tiện ích và hoàn toàn sử dụng bằng tiếng Việt giúp khách hàng có thể dễ dàng trung cập thông tin và nâng cấp khi cần.

Website chuẩn seo

Chúng tôi luôn hỗ trợ SEO đối với những sản phẩm của công ty, điều này sẽ giúp cho website hay dịch vụ của bạn được hiển thị top đầu khi khách hàng truy cập đúng từ khóa.

Source code trang web luôn được chúng tôi cập nhật những phiên bản mới nhất, an toàn nhất và ít xảy ra lỗi nhất.

Đặc biệt, một trong những lý do nữa khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website spa của ITC Viet là chi phí rẻ, chế độ bảo hành hợp lý.

Tùy theo các chức năng website mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ có các mức báo giá khác nhau và khách hàng chỉ thanh toán khi thực sự hài lòng. Bên cạnh đó, ITC Viet còn có nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khác.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế webstie spa, thẩm mỹ viện đẹp, chất lượng. Khách hàng có nhu cầu thiết kế web vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ.

Ngoài ra ITC Viet còn có dịch vụ seo tổng thể website chuyên nghiệp phủ thị trường loại hết đối thủ ra khỏi trang 1 google. Nếu bạn muốn lĩnh vực của bạn đứng đầu trên top google thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ tới ITC Viet.

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Điện thoại: 0984 980 678

Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Của Nam, Tp Vinh

Website: www.itcviet.com

Rate this post