Thiết kế website rao vặt, đăng tin đầy đủ tính năng theo yêu cầu

Phát triển kinh doanh qua hình thức truyền thống online đang ngày càng nở rộ. Những trang web rao vặt được xem là một trong những công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả. Nhưng lựa chọn đơn vị thiết kế website rao vặt nào uy tín và phải đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật nào ? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Thiết kế website rao vặt, đăng tin đầy đủ tính năng theo yêu cầu
Thiết kế website rao vặt, đăng tin đầy đủ tính năng theo yêu cầu

Nội dung bài viết

Website rao vặt là như thế nào?

Hình thức thương mại điện tử đang ngày càng nở rộ, trở thành một trong những phương hướng kinh doanh được đẩy mạnh đầu tư. Các website rao vặt có hình thức khá giống với các trang web thương mại điện tử, cung cấp thông tin và kích thích khách hàng mua sản phẩm. Tại các website rao vặt, khách hàng có thể tự do đăng bán mọi sản phẩm ở mọi lĩnh vực, bất kể đồ mới hay cũ.

Tại website rao vặt, người dùng có thể tự đăng thông tin, hình ảnh sản phẩm cũng như thông tin liên hệ của người bán. Cùng với đó, các website rao vặt còn cho phép người dùng dẫn link đến các website, trang bán hàng khác. Vì vậy, web rao vặt còn được sử dụng như một kênh giới thiệu và quảng cáo sản phẩm.

Các tính năng chính cần có khi thiết kế website rao vặt

Khi thiết kế website rao vặt, cần đảm bảo những tính năng cơ bản giúp website vận hành trơn tru.

 • Hệ thống danh mục sản phẩm, tìm kiếm đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, chức năng phân loại tin tức vô cùng quan trọng giúp khách hàng sử dụng dễ dàng hơn.

 • Có chức năng xếp loại cấp độ tin tức. Việc phân loại tin tức, đặt tin vip ở vị trí thuận lợi giúp thúc đẩy hoạt động của website cũng như tạo thêm doanh thu cho web.

 • Hệ thống quản lý thành viên, quản lý bài viết, tránh việc làm dụng hay đăng tải cái tin không chính xác.

 • Tích hợp chức năng bình luận, trao đổi trực tiếp giữa người mua và người bán.

 • Hỗ trợ chức năng tìm kiếm nâng cao, tìm kiếm theo từ khóa chọn lọc, gợi ý các sản phẩm liên quan.

 • Hệ thống website tối ưu SEO, Adwords.

 • Kết hợp tính năng hỗ trợ trực tiếp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong các trường hợp không đăng được sản phẩm.

Cấu trúc đầy đủ khi thiết kế website rao vặt

Cũng giống như nhiều website khác, thiết kế website rao vặt vẫn phải đảm bảo đầy đủ những cấu trúc chinh. Những cấu trúc này giúp website vận hành mượt mà, nhanh chóng, nâng cao khả năng tùy biến tăng.

 • Trang chủ: Thể hiện được giao diện hấp dẫn cũng như toàn bộ các danh mục chính của website. Tối ưu được tất cả danh mục, khả năng hiển thị hình ảnh, logo thương hiệu.

 • Giới thiệu: Thể hiện sự phát triển, đơn vị sở hữu website, tổ chức, ban quản trị trang web.

 • Danh mục sản phẩm: Danh mục được phân chia rõ ràng, chuyên nghiệp. Quản trị viên có thể dễ dàng thêm bớt, chỉnh sửa khi cần.

 • Sản phẩm/ Dịch vụ: Thông tin về sản phẩm dễ dàng sửa chữa, thêm bớt. Sản phẩm được hiển thị đầy đủ mô tả, thông tin, hình ảnh. Đồng thời, có thể tích hợp thêm các tiện ích nhanh như giỏ đặt hàng, ví thanh toán trực tuyến, …

 • Tin tức: Tất cả hình ảnh, văn bản liên quan đến sản phẩm, các chương trình khuyến mại. Hệ thống tin tức có thể được thể hiện bằng cả hình thức văn bản, ảnh và video.

 • Đăng ký thành viên: Các thành viên được đăng ký và phân cấp bậc, giới hạn quyền lợi . Khách hàng có thể nâng cấp quyền hạn thành viên qua hình thức trả tiền, nạp tiền, đẩy mạnh hoạt động trên website, …

 • Các tiện ích khác: Website có thể được tích hợp thêm những tính năng chính, thu hồi ý kiến khách hàng, lấy đánh giá sản phẩm. Bộ đếm và giao diện có thể thay đổi ngôn ngữ chính giúp dễ dàng mở rộng thị trường với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ưu điểm khi thiết kế website rao vặt tại ITC Viet

Theo nghiên cứu, thiết kế website rao vặt đem lại hiệu quả kinh doanh rất hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại ITC Viet, sẽ giúp hỗ trợ bạn thiết kế những website chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Thiết kế đa dạng, độc quyền. Phần giao diện sẽ được thiết kế dựa theo sở thích, màu logo tạo hiệu quả nhận diện thương hiệu. Tại ITC Viet, mọi thiết kế đều sử dụng độc quyền cho website của khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng cả về thẩm mỹ và nội dung.

Đội ngũ kĩ thuật viên, dịch vụ chuyên nghiệpITC Viet sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tiến hành phân tích, bàn bạc hợp tác. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng, tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Không chỉ giúp bạn lập trình và hoàn thiện website, chúng tôi mang đến cho bạn những gợi ý marketing hiệu quả, tối ưu SEO giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Mức giá và chất lượng cạnh tranh. Mức giá ở ITC Viet luôn đảm bảo mức cạnh tranh. Mọi chi phí đều được thông báo và có sự đồng ý của hai bên trước khi tiến hành. Với mức giá phải chăng, bạn đã sở hữu một website với chất lượng hoàn hảo, độc đáo về mỹ thuật.

Quy trình thiết kế website rao vặt tại ITC Viet

Để tiến hành thiết kế website rao vặt, ITC Viet sẽ thực hiện lần lượt theo quy trình sau:

Bước 1: Nhận thông tin và yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên lạc và trao đổi với ITC Viet. Chúng tôi sẽ ngay lập tức đánh giá yêu cầu và thực hiện trao đổi với khách hàng.

Bước 2: Trao đổi, tư vấn khách hàng và báo giá chi tiết

Từ những trao đổi và phân tích ban đầu, chúng tôi tiến hành tư vấn chi tiết. Mọi yêu cầu, hạng mục cần thực hiện sẽ được bàn bạc chi tiết và báo giá chi tiết.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ nếu rõ thời gian thực hiện, hạng mục yêu cầu, kết quả cần đạt, …

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào thiết kế website rao vặt dựa theo hồ sơ thiết kế. Bản demo của giao diện sẽ được bàn bạc, đóng góp ý kiến đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Duyệt bản demo

Demo thiết kế giao diện sẽ được chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý. Khách hàng chốt duyệt bản thiết kế để tiến hành code website.

Bước 6: Lập trình website, bổ sung tính năng

Lập trình viên tiến hành lập trình, lên layout và tiến hành ghép code website. Những tính năng và danh mục website cũng được hoàn thiện dần. Những nội dung chính của website cũng được cập nhật đầy đủ, dần hoàn thiện website.

Bước 7: Chạy thử Beta và sửa lỗi

Website sau khi ghép code xong sẽ được chạy thử, kiểm tra và sữa chữa lỗi phát sinh. Khách hàng cũng tham gia duyệt phiên bản này, đóng góp và đưa ra yêu cầu bổ sung, thêm tính năng theo yêu cầu.

Bước 8: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thiện mọi bước kiểm tra, phần thiết kế website rao vặt sẽ bước vào giai đoạn nghiệm thu. Chuyên viên của ITC Viet cũng hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn cách chỉnh sửa và quản trị website. Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán theo yêu cầu hợp đồng.

Quy trình thiết kế website rao vặt tại ITC Viet
Quy trình thiết kế website rao vặt tại ITC Viet

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Khi lựa chọn gói thiết kế website rao vặt tại ITC Viet, quý khách sẽ nhận ngay những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong suốt quá trình vận hành và cải thiện website, ITC Viet luôn đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng khắc phục mọi sự cố. Ngoài ra, chúng tôi còn dành gói bảo hành dài hạn cho những khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ tại ITC Viet.

Còn chần chừ mà không liên hệ ngay với ITC Viet để nhận mức giá dịch vụ thiết kế website rao vặt nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo dựng một website chất lượng sẵn sàng cạnh tranh với mọi đối tượng.

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Điện thoại: 0984 980 678

Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Của Nam, Tp Vinh

Website: www.itcviet.com

Rate this post