Nano Tricho – Sản phẩm nấm đối kháng hiệu quả nhất hiện nay

Nội dung bài viết

Nano Tricho – Sản phẩm nấm đối kháng hiệu quả nhất hiện nay

Nano Tricho là một chế phẩm sinh học được sản xuất ở Việt Nam.  Sản phẩm này có ưu điểm trong việc ngăn ngừa sâu bệnh. Và bảo vệ cây trồng được phát triển khỏe mạnh. Hiện nay trên thị trường sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tại sao sản phẩm này lại được yêu thích như vậy ? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Ưu điểm nổi bật của nấm đối kháng Nano Tricho

Chế phẩm sinh học này có rất nhiều ưu điểm nổi bật trong việc chăm sóc cây trồng. Chính vì vậy mà chúng được sử dụng rất rộng rãi. Một số ưu điểm từ chế phẩm sinh học này như sau :

Tạo môi trường thuận lợi cho ví sinh vật phát triển , cung cấp nấm đối kháng với nấm bệnh gây hại trong đất 

Sau kho kết thúc quá trình ủ nóng với viên NANO S.EM. Hòa  1 viên NANO TRICHO với 150 lít nước sau đó tưới bổ sung vào đống ủ , sau 5-7 ngày có thể sử dụng được .

nano tricho
Viên sủi Nano tricho

Nano Tricho là dòng sản phẩm được tạo nên từ hai loại vi sinh vật đó là Trichoderma SP và vi sinh Bacillus subtilis. Đây đều là những vi sinh có lợi cho cây trồng . Chúng có công dụng chính là đối kháng nấm.  Cho nên khi sử dụng sản phẩm này sẽ ngăn ngừa được tình trạng nấm gây bệnh cho cây trồng.

Tưới gốc hoặc phun cho cây

Đối với 1 viên Nano Tricho, 50 gram pha với  200-250 lít nước,  phun lá hoặc tưới gốc. Định kỳ 7-10 ngày phun 1 lần. Có thể sử dụng cho hệ thống tưới tự động, hệ thổng nhỏ giọt,…

Xủ lý đất, giá thể

  • Đối với 1000 m2 đất cần xử lý: Hòa 1 viên NANO TRICHO với 100 lít nước phun lên vùng đất cần xử lý
  • Xử Lý 100 Kg giá thể : Hòa 1 viên NANO TRICHO với  20 lít nước sau đó tiến hành phun lên giá thể đảo trộn sau 1 ngày có thể sử dụng được

Lưu ý

  • Đối với tưới gốc cây dài ngày có thể pha loãng: từ 200-500 lít nước
  • Không được sử dụng kèm với thuốc hóa học

Công ty cổ phẩn giải pháp nông nghiệp Ateso hiện là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Nano Tricho. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline  0855 111011 để được tư vấn chi tiết nhé.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm Nano Tricho . Hi vọng với những thông tin mà Ateso cung cấp trên đây. Bạn sẽ biết cách sử dụng và bảo quản sản phẩm phù hợp. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất của sản phẩm.  Đồng thời đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Rate this post