Chia sẻ bí quyết xây dựng nội dung website khách sạn hấp dẫn nhất

Website khách sạn và yếu tố nội dung để xây dựng một trang web hấp dẫn khách hàng. Một trong những yếu tố hành vi lớn quyết định đến quá trình khách hàng đặt phòng chính là yếu tố nội dung. Để có thể đạt được những mục tiêu đề ra. Thì việc xây dựng một hệ thống nội dung hấp dẫn và độc đáo. Là điều rất cần thiết, những chia sẻ sau đây của chúng tôi hy vọng sẽ là  những làn gió mới để website của bạn được cải thiện ngay tức thì.

Nội dung bài viết

Làm như nào để có một website khách sạn có nội dung tốt nhất?

1/ Nghiên cứu khách hàng

Nghiên cứu khách hàng để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Khi mà bắt đầu quá trình xây dựng nội dung cho trang web thì bạn cần nghiên cứu thật kỹ về khách sạn. Và đưa ra được những tệp khách hàng mục tiêu sẽ truy cập vào website của mình. Hiểu được khách hàng muốn gì trên website để có thể điều chỉnh và xây dựng nội dung sao cho phù hợp nhất. Từ đây chúng ta sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến người dùng.

website khách sạn

Khách hàng thường đi du lịch nhiều nhất, và có thể sử dụng sành các trang mạng điện tử thì chỉ có tệp khách hàng trẻ. Những cặp đôi trẻ họ sẽ thích những loại phòng như nào? Hãy dựa vào đó để dẫn dắt họ lựa chọn được những căn phòng họ ưng ý nhất. Đừng bao giờ xây dựng một trang web chỉ vì mình thích. Mà hãy dựa trên nhu cầu khách hàng muốn gì. Việc chúng ta làm ra trang web là dể thu hút khách hàng. Mang khách hàng và doanh thu về cho mình đúng không ạ?

2/ Điểm nhấn chính là vũ khí

Tạo điểm nhấn cho nội dung website. Bạn sẽ tạo cho trang mình một nội dung. Doanh nghiệp sẽ tạo ra cơ hội cho chính mình bởi đơn giản các khách hàng tiềm năng sẽ theo dõi cũng như hiểu được các thông tin. Thông điệp mà bạn đưa ra một cách dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, khi chia nhỏ từng chủ đề hay mục bạn sẽ điều hướng khách hàng đến đúng vị trí, thông tin mà họ muốn tìm kiếm hơn. Đồng thời website của bạn cũng trở nên gọn gàng, logic hơn rất nhiều. Điều đó giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng.

Hướng xây dựng nội dung:

– Bạn có thể xây dựng hệ thống từ khóa cạnh tranh cho website của mình
– Cung cấp những hình ảnh thực tế nhất của khách sạn
– Sử dụng ngôn ngữ thân thiện, để tăng kết nối tới người đọc

3/ Xây dựng hệ thống video

Ngoài hình ảnh thì những video sống động chân thực sẽ được truyền cảm hứng cũng như khơi gợi được nhiều cảm xúc cho người xem. Những chuyển động của hình ảnh, âm thanh sẽ tạo nên những điều thú vị nhất. Có nhiều khách hàng họ không thích đọc những câu chữ dài dòng. Thay vào đó họ sẽ di chuyển tới phần có video để được xem nhanh nhất. Và thông qua đây họ muốn được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Nhưng điều bạn cũng cần phải quan tâm đến ở đây là tốc độ upload video cũng như là những chia sẻ đến khách hàng trên mỗi website. Mỗi một video cần ngắn gọn, súc tích tầm khoảng 30s là sẽ phù hợp nhất.

4/ Xây dựng một cấu trúc hợp lý

Cách bố trí  cũng như cấu trúc nội dung trang là điểm mà khiến cho khách hàng đi từ cái này đến cái khác. Điều mà khiến cho khách hàng đi hết trang web của bạn. Để tạo được sự chú ý cho trang web thì hãy đưa vấn đề trọng tâm vào tiêu đề. Bố cục chuẩn cho một bài viết sẽ là:

– Tiêu đề
– Giới thiệu
– Điểm Nhấn
– Cuối cùng là đưa được khách hàng đến chốt phòng cũng như để lại like hay comment.

Sau đó trang của bạn cũng cần phải được liên kết với các mục phải rõ ràng như sau:

– Link đặt phòng
– Điền các thông tin để được báo giá
– Các voucher khuyến mãi
– Đăng ký để được nhận những  thông tin khuyến mãi

5/ Nội dung phải chuẩn SEO

Một website có nội dung chuẩn Seo thì sẽ được google đánh giá cao. Sẽ giúp website có thứ hàng từ khóa cáo trên google trên tất cả các trang tìm kiếm. Và một khi đã được khách hàng click thì nội dung được xây dựng tốt sẽ mang đến khách hàng tiềm năng. Những tiêu chí để đạt được nội dung chuẩn seo sẽ là: Số lượng từ sẽ là 1000 từ, các thẻ trong tiêu đề cũng như thẻ heading phải chứa mật độ từ khóa phù hợp. Hình ảnh kích thước chuẩn, có như vậy thì sẽ tạo ra một bài viết chuẩn Seo.

Với những chia sẻ trên đây của ITC Việt về cách xây dựng nội dung website khách sạn. Thì để có thể tạo được một sức hút cho website của mình. Thì mọi người hãy đọc và tìm hiểu kỹ những vấn đề trên đây. Xem xét cái nào website mình chưa có hoặc chưa phù hợp thì có thể thêm hoặc bớt đi. Nếu như bạn đang cần một đơn vị để hỗ trợ mình trong khoản nội dung bài viết cũng như là hình ảnh thì có thể liên hệ ITC Việt ngay bạn nha. Hotline: 0984 980 678.

Rate this post