Website chuẩn Seo mang đến điều gì doanh nghiệp

Nói đến website hoặc SEO dường như đơn giản nhưng thực chất nó rất phức tạp. Và hai yếu tố này ảnh hưởng lẫn nhau khá nhiều từ nội dung, từ khóa, … Cho đến việc thiết kế website cũng mang đến tính chất lượng cho một trang web đứng ở vị trí nào đó trên google.

Website chuẩn Seo mang đến điều gì doanh nghiệp
Website chuẩn Seo mang đến điều gì doanh nghiệp

1. Tốc độ website:

Tốc độ load của website sẽ được google chú ý đến và đánh giá. Hiển nhiên, website nào có tốc độ load càng nhanh sẽ được đánh giá càng cao. Vậy, tốc độ load của website sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào? Dựa vào khá nhiều yếu tố như tốc độ mạng, phần cứng, … thậm chí cả thiết kế website.

2. Giao diện thiết bị di động:

Ngày nay smartphone dường như không thể thiếu với mỗi người. Vì vậy, việc sử dụng tìm kiếm thông tin Internet trên điện thoại di động được xem là chiếm đa số. Việc thiết kế web dành cho giao diện máy tính để bàn truyền thống thì không thể thiếu giao diện cho điện thoại di động.

Theo thống kê mới nhất số người sử dụng điện thoại di động truy cập Internet chiếm phần lớn so với truy cập máy tính bàn thông thường. Nếu thiết kế website với giao diện dành cho máy tính bàn truyền thống có nghĩa là doanh nghiệp đó đã làm mất đi lượng khách truy cập vào website của mình. Và cũng từ đó google sẽ đánh giá thấp trang web của bạn.

Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO là gì?

                  Các tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO
 
3. Tên của website

Tên của website là tên lựa chọn và đặt cho website của mình. Một website có tên gọi tốt sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Việc được đánh giá cao này có nghĩa là tên và sản phẩm hiện đang kinh doanh có liên quan đến nhau. Và việc SEO theo tên của website cũng dễ đạt hiệu quả hơn.

Việc sử dụng tên miền ở từng khu vực sẽ giúp website của bạn được đánh giá chính xác hơn. Thông thường, website ở quốc gia nào sẽ sử dụng tên miền theo quốc gia đó, ví dụ Việt Nam (.vn).

4. Nội dung website:

Thiết kế website không liên quan đến nội dung. Nhưng bên trong đó, nội dung liên quan đến từ khóa của SEO. Vì vậy, một website có các từ khóa liên quan đến việc truy cập tìm kiếm của khách hàng. Điều này sẽ giúp website của bạn chất lượng và có thứ hạng cao hơn, google đánh giá tốt hơn cho website.

Lập trình viên thiết kế website cần lưu ý để mang đến một trang web hiệu quả và thuận tiện cho việc SEO. Với mong muốn website của bạn đứng ở vị trí top 1 trên google. Thì bạn nên đáp ứng các tiêu trí chất lượng về độ load hay các yêu cầu mà google mong muốn. Đặc biệt là giao diện điện thoại đang chiếm ưu thế như hiện nay.

ITC Viet là đơn vị đi đầu trong thiết kế web tại Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Công ty hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, làm việc với hàng trăm khách hàng về lĩnh vực bán hàng, chúng tôi hiểu rõ được những gì cần thiết cho một website bán hàng và từ đó đêm đến cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán một sản phẩm website uy tín chất lượng, phụ vụ tốt nhu cầu kinh doanh buôn bán của khách hàng.

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh
Rate this post