Thiết kế website tại Diễn Châu uy tín – 0984980678

Nội dung bài viết

Thiết kế website tại Diễn Châu uy tín – 0984980678

Thiết kế website – không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi!

Việc thiết kế website không khó. Việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website – dù đơn giản hay phức tạp – dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.

Bạn muốn xây dựng một website hoàn toàn mới hay muốn nâng cấp bất kỳ một phần nào của website sẵn có, bạn muốn website của bạn đơn giản hay phức tạp, chúng tôi đều có thể đáp ứng theo những mong muốn của bạn.

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và sự say mê công việc của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website đẹp mắt, sinh động, hiệu quả và hoàn toàn khác biệt so với tất cả các website khác.

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Khi thiết kế website chúng tôi đã tính toán sao cho website của bạn có thể thân thiện với các Công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN… Website của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhanh nhất và sớm nhất Tất cả các website mà chúng tôi thiết kế đều đi kèm với một công cụ cập nhật, quản lí nội dung website trực tuyến. Bạn có thể tự mình cập nhật nội dung website vào bất kì lúc nào mà không cần có kiến thức về HTML hay thiết kế dàn trang chuyên nghiệp. Chỉ cần những hiểu biết cơ bản về soạn thảo văn bản cùng tài liệu hướng dẫn sử dụng của chúng tôi gửi tới khách hàng khi bàn giao sản phẩm bạn hoàn toàn có thể chủ động cho việc cập nhật nội dung thường xuyên của website.

Với qui trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

Chi phí thiết kế web hợp lý.

– Thời gian hoàn thành ngắn.

– Chất lượng website được bảo đảm.

– Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác.

– Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình thiết kế web:

Thiết kế website tại Diễn Châu uy tín
Thiết kế website tại Diễn Châu uy tín

Bước đầu tiên: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu từ Quý Khách Hàng.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ gởi thông tin yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật để phân tích đánh giá yêu cầu của Quý Khách Hàng cũng như đưa ra các giải pháp cho website quý khách như: website cần có các module chức năng nào, trong lĩnh vực website của Quý Khách yêu cầu nên nhấn mạnh những nội dung gì và tối ưu hóa website theo những nội dung thông tin mà Khách Hàng yêu cầu như thế nào?

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật sẽ gởi lại các thông tin đánh giá yêu cầu thiết kế web cho kinh doanh thảo luận và đề ra mức giá hợp lý nhất cho Quý Khách.

Bước 4: Bộ phận kinh doanh sẽ gởi lại báo giá và thông tin tư vấn thiết kế website đến Quý Khách

Để biết thêm chi tiết xin quý khách liên hệ: Mr.Mạnh : 0984 980 678

ITC Viêt – Thiết kế website tại Diễn Châu

Xem thêm : Kho website

Rate this post