Thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn SEO chuyên nghiệp

Với thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay việc kinh doanh một sản phẩm có giá trị nhỏ hay lớn cũng cần có một website, bởi website là bộ mặt của bạn trên internet, khách hàng sẽ tìm bạn trên internet trước khi quyết định gặp mặt bạn trực tiếp để trao đổi và đi đến mua hàng.

Với phương châm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình, ITC Việt luôn không ngừng nỗ lực cải thiện, tối ưu chi phí và tối ưu quy trình nhằm đem đến lợi ích cho khách hàng nhiều nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho bạn một công cụ kinh doanh bất động sản hiệu quả, tạo nguồn thu vượt bậc, bắt kịp xu thế và nâng cao thương hiệu.

Nội dung bài viết

Những lý do nên thiết kế website bất động sản để kinh doanh

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản

Người dùng internet ngày càng bùng nổ

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam có đến 2/3 tổng dân số sử dụng internet, 1/3 dân số có nhu cầu sử dụng internet hàng ngày, hàng triệu người có tài chính đang tìm kiếm mua các dự án bất động sản đang tăng lên từng giờ từng ngày.

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Website giúp bạn đưa sản phẩm dự án bất động sản đến với khách hàng nhanh hơn thông qua các kênh marketing, khách hàng sẽ có được nguồn thông tin cần thiết về nhu cầu và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn bạn để mua bất động sản.

Kênh marketing vô cùng hiệu quả

Website không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing, website để bạn chạy quảng cáo google adwords tiếp cận khách hàng nhanh, website để SEO TOP bền vững và kinh doanh dễ dàng hơn.

Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng

Website là thương hiệu của bạn trên internet, là nơi để bạn cập nhật các thông tin dự án, vị trí, mặt bằng, tiện ích hay tiến độ của các dự án bạn đang bán, qua đó giúp khách hàng tin tưởng hơn để chọn bạn và đặt niềm tin vào dự án của bạn.

Tại sao nên thiết kế website bất động sản tại ITC Việt

Kinh nghiệm nhiều năm

Hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế website trong lĩnh vực bất động sản cho hơn 100 cá nhân doanh nghiệp khác nhau trên cả nước, thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản đến chủ đầu tư, website rao vặt đa dạng chức năng tiện ích. Đội ngũ chuyên môn sâu rộng chuyên lĩnh vực bất động sản hiểu được bạn cần gì và mong muốn gì từ đó đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Khi thiết kế website tại ITC Việt bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như : Tặng miễn phí gói Combo tên miền hosting tốc độ cao trị giá 900 ngàn đồng năm đầu tiên, miễn phí tên miền .com trị giá 250 ngàn đồng. Cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Hỗ trợ tối ưu SEO miễn phí

Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web tại ITC Việt luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia SEO 9 năm kinh nghiệm qua hàng trăm từ khóa thành công đã lên TOP giúp bạn dễ dàng đưa website lên đỉnh Google.

Luôn cập nhật xu hướng mới

Đội ngũ kỹ sư trẻ năng động của chúng tôi luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng công nghệ mới vào website của bạn, thiết kế web theo xu hướng hiện đại phù hợp với từng dự án bất động sản của bạn, thiết kế landing page phẳng chuyên nghiệp cho các website một dự án, hay thiết kế website rao vặt linh hoạt chức năng với website nhiều dự án.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH TM & DV Công Nghệ Số ITC Việt 
Địa chỉ: P.109 Tầng 1, CC Nam Thanh, P. Cửa Nam, TP Vinh 
Điện thoại: 0984 980 678 
Website: www.itcviet.com 
Email: [email protected]

2/5 - (52 bình chọn)