thiết kế web tại tp vinh

Dịch vụ thiết kế web tại tp vinh sẽ là sự lựa chọn thông minh để phát triển và gây dựng thương hiệu trên internet hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Công ty thiết kế web tại TP Vinh Nghệ An của công ty ITC Việt mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/29/9867084294_1538189363.jpg

+ Hỗ trợ khách hàng online 24/7
+ Website được tối ưu hóa chuẩn seo tương thích mọi thiết bị
+ Thân thiện với người dung và công cụ tìm kiếm
+ Quản trị dễ dàng, dễ chỉnh sửa
+ Công nghệ thiết kế web cực kỳ hiện đại
+ Giao diện đẹp, chuyên nghiệp bố cục rõ ràng
+ Sử dụng hosting và tên miền miễn phí

Như bạn biết hiện nay xu hướng bùng nổ của internet đã khiến cho việc làm trang web để quảng cáo doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ ngày càng được nhiều quan tâm. Bởi marketing online chính là chìa khóa giúp gia tăng doanh thu cực lớn khi bạn có chiến lược phát triển đúng đắn.

Quy trình thiết kế web tại Vinh Nghệ An gồm 6 bước:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng một cách đầy đủ

+ Bước 2: Tiến hành thiết kế website theo yêu cầu

+ Bước 3: Thiết lập và cấu hình website chạy ổn định

+ Bước 4: Hướng dẫn nhân viên sử dụng và quản trị

+ Bước 5: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

+ Bước 6: Bàn giao cho khách và hoàn tất

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/29/5685101896_1538189373.jpg

Bạn đang có nhu cầu làm website tại Hà Tĩnh giá rẻ chuyên nghiệp hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng về những dịch vụ của ITC Việt cung cấp.

Nội dung bài viết

Doanh nghiệp của bạn đã có website chưa?

Nếu câu trả lời của bạn là “Chưa” thì bạn đã bỏ lỡ những lợi thế mà Internet có thể mang lại cho công ty của bạn. Đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chúng ta cần phải mang đến cho khách hàng mọi phương tiện để tiếp cận với các dịch vụ của công ty chúng ta. Internet đã và đang mang lại cho ta một sự hỗ trợ to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp.   Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được cân nhắc 1 cách cẩn thận, và hoàn toàn thích hợp với các yêu cầu riêng biệt của các bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa tiềm năng website của bạn, biến những vị khách viếng thăm website trở thành những khách hàng thật sự.   Chúng tôi biết rằng chất lượng của dịch vụ thiết kế website sẽ thật sự mang lại những lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc kết hợp tính sáng tạo với sự quan tâm đến từng chi tiết và đánh giá đúng những nhân tố làm cho khách hàng sẽ chọn lựa hoặc bỏ qua các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác các thông điệp của bạn gửi đến khách hàng.   Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận – chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích.

“Một Website chuyên nghiệp có thể làm nên sự khác biệt!”

THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP

sales-meeting

Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần thiết kế website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty. Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế web ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

home_business12-450x293

Thiết kế website dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, dịch vụ, Module thanh toán…quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.

THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

e-commerce_service

Thiết kế website cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, dịch vụ hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU

Thiet-ke-website40

Bạn đã có ý tưởng về một website cho Doanh nghiệp của mình. Hay bạn cần một điều gì đó đặc biệt với phong cách thiết kế sáng tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. ITC Việt sẽ thiết kế web theo mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của bạn!

Công ty TNHH TM & DV Công Nghệ Số ITC Việt
Địa chỉ: P.109 Tầng 1, CC Nam Thanh, P. Cửa Nam, TP Vinh
Điện thoại: 0984 980 678
Website: www.itcviet.com
Email: [email protected]

3.4/5 - (185 bình chọn)