Mô tả dự án:

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trung tâm sửa chữa Tivi Công nghệ cao Trung Thành tự hào với đội ngũ tay nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, chuyên môn tốt, luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi tới với trung tâm. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua.

Nguyên tắc làm việc

– Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để
– Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
– Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ
– Lễ phép với khách hàng
– Đảm bảo an toàn lao động.
– Kết thúc công việc đúng hẹn
– Linh kiện chính hãng- bảo hành sau sửa chữa

Về hàng hóa

– Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
– Đúng nguồn gốc, xuất xứ .
– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng .
– Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

Về giá cả:

Giá luôn cạnh tranh và rất linh hoạt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA TIVI CÔNG NGHỆ CAO TRUNG THÀNH
Địa chỉ: Số 89 An Dương Vương, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979 721 678
Điện thoại: 0979 721 678 / 0974 177 617 / 0942910 198
Email: [email protected]
Website: https://suachuativitrungthanh.com/

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WESITE TẠI NGHỆ AN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Thiết kế website tại Nghệ An – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO đến từ ITC Việt, với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế website đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giữa thị trường kinh doanh trực tuyến đầy sôi động và náo nhiệt ở thành phố Vinh sở hữu một thiết kế website tại Nghệ An chuyên nghiệp uy tín là điều vô cùng cần thiết. Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế website là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn hướng đến. Vậy đâu là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp? Không phải tìm kiếm đâu xa, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế web, ITC Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với nhứng ưu điểm:Mô tả dự án: Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trung tâm sửa chữa Tivi Công nghệ cao Trung Thành tự hào với đội ngũ tay nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, chuyên môn tốt, luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi tới với trung tâm. Chúng tôi chân thành cảm ơn…