Mô tả dự án:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Kiến Nghệ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng. Chúng tôi định hướng trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc về lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng.
Với tâm niệm mỗi ngôi nhà là một tổ ấm, Xây Dựng Kiến Nghệ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp, cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng và gia đình một không gian sống lý tưởng và tuyệt vời nhất. Đúng như slogan mà công ty chúng tôi đặt ra “Kiến Tạo Nghệ Thuật Cho Ngôi Nhà Của Bạn”

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  • Uy tín, trách nhiệm
  • Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng
  • Kinh nghiệm là nền tảng, sáng tạo là sức mạnh

Các dịch vụ của Xây Dựng Kiến Nghệ:

  • Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất
  • Thi công Xây dựng công trình trọn gói
  • Thi công Nội Thất

Các sản phẩm của Xây Dựng Kiến Nghệ là kết quả của kinh nghiệm, sáng tạo và là nỗ lực của một tập thể nhằm mang đến cho quý khách hàng những công trình thẩm mỹ, công năng phù hợp, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình chu đáo. Với những tiêu chí đó, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN NGHỆ

“Kiến Tạo Nghệ Thuật Cho Ngôi Nhà Của Bạn”

Địa chỉ: Số 20 Phạm Đình Toái, Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An

Hotline: 0941.926.222 – 0915.871.101

Email: [email protected]

Website: https://kiennghe.vn/

Nếu như giao diện là bộ mặt của một trang web thì nội dung lại chính là trái tim của một website.

Rất nhiều công ty có thể tạo ra thiết kế web đẹp . Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải thể hiện được điều khách hàng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên kênh online. Để có được hơn 1000 trang web vẫn đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, ITC Việt luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

ITC Việt – Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet,  ITC Việt luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thiết kế website chuẩn seo là gì? Chuẩn seo là gì?

                          Tổng hợp các phương pháp marketing online mà bạn nên biết

Thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình

Trong mỗi chiến dịch, dự án đã qua, chúng tôi kỳ vọng có được thành quả tuyệt vời. Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm vượt trội chỉ có tại ITC Việt, bởi mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những kết quả ngoạn mục về doanh số cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai. Chọn ITC, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.Mô tả dự án: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Kiến Nghệ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng. Chúng tôi định hướng trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc về lĩnh vực tư vấn thiết kế…