Dịch vụ thi công quảng cáo tại Vinh

Dịch vụ thi công quảng cáo tại Vinh. Quảng cáo Kim Long chuyên cung cấp các loại biển quảng cáo. Nhận thiết kế thi công làm biển quảng cáo từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể làm biển quảng cáo cho các cửa hàng, cửa hiệu, shop quần áo, các trung tâm thương mại hay công ty…Với mục tiêu hàng đầu hiện nay là đơn giản hóa các vấn đề. Bạn có thể lựa chọn một loại biển quảng cáo phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung bài viết

Quảng cáo Kim Long – Dịch vụ thi công quảng cáo tại Vinh

Kim Long nhận cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế thi công làm biển quảng cáo. Từ cửa hàng nhỏ lẻ tới các công ty, trung tâm thương mại lớn. Nhất là đối với các công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại biển quảng cáo, biển các phòng ban, biển chức danh, thẻ tên….Nói chung là tất cả các loại hình biển quảng cáo khác nếu như công ty có nhu cầu. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng. Trang thiết bị máy móc, công nghệ hơn thế nữa là đội ngũ thiết kế và thi công có tay nghề cao. Giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với công việc và có trách nhiệm trong từng khâu, từng dự án mình đảm nhận.

Dịch vụ thi công quảng cáo tại Vinh
Các loại biển hiệu đèn led

Những dịch vụ mà Quảng cáo Kim Long có là gì?

√ Biển quảng cáo Alu

Đây là một trong những loại biển quảng cáo phổ thông. Thích hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Mặt alu phẳng, cứng cáp và thẩm mỹ cao khi kết hợp với hệ khung xương bằng sắt hộp. Sẽ giúp tạo hình biển quảng cáo theo mọi cách mà bạn muốn. Biển quảng cáo bằng alu được xem như là ông vua trong các loại hình biển quảng cáo phổ thông. Và thích hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

√ Biển quảng cáo bạt hiflex, biển tấm lớn ngoài trời

Những tấm biển quảng cáo lớn thường được sử dụng là bạt hiflex. Giá thành rẻ, thi công nhanh chóng, có thể làm biển với kích thước rất lớn. Chính là những ưu điểm vượt trội của biển bạt hiflex. Với các cửa hàng nhỏ, tiệm tạp hóa, quán nước, quán ăn ven đường… Thì biển hiflex là lựa chọn tối ưu. Ngoài ra, những biển quảng cáo trên các quốc lộ, đường cao tốc. Hoặc ở hông các tòa nhà, với yêu cầu kích thước lớn thì bạt hiflex chính là giải pháp.

Các backdrop chữ mica, nền mica ốc chân kính bifi. Quầy lễ tân là một bộ mặt của một công ty hay văn phòng. Khi thiết kế một backdrop đẹp, ấn tượng là một yêu cầu tất yếu khi bạn có kế hoạch setup một văn phòng hay công ty mới. Có rất nhiều ý tưởng cũng như thiết kế. Nhưng công việc của bạn là lựa chọn một nhà cung làm việc thật chuyên nghiệp và uy tín.

√ Sản xuất và lắp đặt hệ thống biển công ty

Hệ thống biển cho công ty là rất cần thiết. Đây là đặc điểm đầu tiên để nhận dạng một công ty. Biển công ty mang tính chất pháp lý nhiều hơn là quảng cáo. Mọi công ty khi thành lập đều phải có biển tên công ty.

Ngoài ra Quảng cáo Kim Long còn nhận làm tất cả các loại biển như: hướng dẫn, bảng tên, biển số phòng, màn hình led…. Trong những năm vừa qua nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Vinh với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ thi công quảng cáo tại Vinh
Bảng hiệu hộp đèn

Quy trình thi công làm biển quảng cáo tại Vinh

  • Tổng hợp thông tin dự án

Đây là bước đầu tiên trong quá trình thực hiện hợp đồng. Chúng tôi sẽ trao đổi, khai thác thông tin từ khách hàng cung cấp về: vị trí lắp đặt, mục đích quảng cáo, ngân sách dự kiến,…Chỉ khi hiểu được những gì khách hàng cần. Thì chúng tôi mới có thể thiết kế những giải pháp phù hợp.

Sau khi đã hoàn thiện các khâu trên thì chúng tôi tiến hành khảo sát địa điểm và lập bảng báo giá gửi tới khách hàng.

  • Bảng báo giá

Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Với phương châm, làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng. Để có thể song hành cùng với khách hàng dài lâu. Chúng tôi luôn cân đối và đưa ra những chính sách giá hợp lý nhất, rẻ nhất so với thị trường.

  • Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án thi công và chốt bảng báo giá. Thì cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận.

  • Sau đó là sẽ đến khâu thống nhất phương án thiết kế để tiến hành thi công

Thiết kế biển quảng cáo luôn là khâu quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn. Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác. Cần có sự thống nhất về mục tiêu, ý tưởng để có được những ấn phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật và hiệu quả truyền thông tốt.

  • Thi công và nghiệm thu công trình

Trong suốt quá trình thi công các kỹ sư của quảng cáo Kim Long luôn giám sát chặt chẽ từng khâu. Để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ được xử lý tốt nhất. Sau đó sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng. Hoặc khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp, xem sản phẩm có đúng với cam kết ban đầu hay không.

Trên đây là tất cả những dịch vụ thi công quảng cáo tại Nghệ An mà Kim Long cung cấp. Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, báo giá minh bạch. Các bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & CÔNG NGHỆ KIM LONG

Trụ Sở: Số 81 – Cao Bá Quát – TP.Vinh
CN. Diễn Châu: K4 – TT. Diễn Châu
Hotline:0969.858.693 – 0933.660.666 – 1900986838
Website: quangcaokimlong.com

Rate this post