Có nên thiết kế website bán hàng online không?

Bạn là chủ của một cửa hàng online, đã có rất nhiều khách hàng thân thiết, việc bán hàng chỉ gói gọn trong một fanpage thực sự trở nên khó quản lý, cũng khó mở rộng mặt hàng sản phẩm. Các khách yêu thì liên tục phàn nàn là muốn tìm sản phẩm cũ phải lăn đến mòn cả chuột, đứng cả máy mới mong thấy được.

Đó chính là lúc bạn nên đưa cửa hàng online của mình ra khỏi ao để đến một thị trường rộng lớn hơn, đó chính là thiết kế web bán hàng online của riêng mình.

thiet-ke-web-ban-hang-online

Ưu điểm nổi bật khi bán hàng qua website

Sở hữu một website riêng đồng nghĩa với việc bạn đã chính thức bước vào thị trường thương mại điện tử chuyên nghiệp. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

1/ Giữ chân khách hàng lâu hơn

  • Chỉ cần thiết kế web chuẩn SEO, hình ảnh bắt mắt, phù hợp với các khách hàng của bạn, hình ảnh sản phẩm đẹp và rõ ràng, dĩ nhiên giá cả hợp lý thì không có lý do nào khiến khách rời khỏi website của bạn cả.
  • Nếu web SEO tốt thì bạn không chỉ có khách hàng trên facebook mà còn cả những khách hàng mới, tìm thấy website của bạn từ Google.

 

2/ Dễ dàng tạo lòng tin cho khách hàng: Với nhiều khách hàng mà nói, bán hàng qua facebook hay zalo đôi khi họ không tin tưởng lắm, vẫn còn e dè và ngại. Nhưng với website, định hình trong tâm trí khách hàng không còn là buôn bán nhỏ lẻ nữa mà là cửa hàng chuyên nghiệp hơn, đặt hàng dễ dàng hơn thông qua hệ thống website, chỉ cần click chọn và cho vào giỏ hàng, chọn đặt hàng, chọn ngày giao và địa chỉ giao tới là xong.

 

3/ Quản lý dễ dàng

 

4/ Giao diện website: Giao diện của một website không chỉ dùng để làm đẹp cho “cửa hàng online” mà còn là một công cụ hữu ích để nhận diện thương hiệu của bạn. Các tính năng tùy biến hình ảnh, nội dung hay màu nền sẽ giúp website của bạn đẹp hơn.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại ITC Việt

  • Thiết kế website bán hàng đầy đủ những gì bạn cần
  • Giao diện đẹp và độc nhất về web bán hàng
  • Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm – SEO
  • Công cụ Marketing mạnh mẽ
  • Đặt hàng, thanh toán an toàn và nhanh chóng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Địa chỉ: P109 – CC Nam Thanh –  Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0984 980 678

 

Rate this post