Chiến thuật SEO đơn giản mà ít người biết đến

Mọi người thường có chiến thuật SEO web như thế nào? Mọi người có thể chia sẻ những bí kíp của mình để chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau dưới bài viết này. Một chiến thuật Seo tốt nó sẽ giúp cho bạn tốn ít thời gian và công sức nhất. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top chiến thuật Seo rất đơn giản. Nhưng lại rất ít người biết đến nó.

Nội dung bài viết

TOP chiến thuật SEO đơn giản nhất mà mọi người ít để ý tới

Nội dung bài viết chất lượng. Những mô tả sản phẩm phải độc đáo

Một bài viết chất lượng khi nội dung được trau chuốt. Những bài viết như này sẽ được google đánh giá rất cao. Từ đây trang web bạn đang seo sẽ có thứ hàng tốt trên google. Hãy luôn chắc chắn nội dung bạn viết ra không cop nhặt từ bất cứ trang web nào khác. Các độc giả khi click vào họ sẽ tìm thấy được những thông tin mà họ cần. Những bài viết đan xen hấp dẫn sẽ khiến người đọc click liên tiếp. Đây chính là cách để làm tăng lưu lượng truy cập hiệu quả nhất.

SEO website

Việc sao chép nội dung mô tả sản phẩm từ nhà sản xuất. Hoặc các nhà phân phối sản phẩm đó. Tuy nhiên việc làm này sẽ làm giảm đi độ tin cậy của trang web bạn. Không những thế mà còn bị google đánh giá và bị phạt nếu như nội dung bị trùng lặp. Chính vì thế mà trong làm seo bạn đừng nên dại dột mà đi cop nội dung của trang khác nhé.

Số lượng từ phải đạt tầm 1500 từ trở lên

Với những website cho chất lượng nội dung tốt, phong phú. Thì ắt hẳn bài viết đó cũng tầm khoảng 1500-2000 từ. Tuyệt đối bạn đừng cho vào website những thông tin không cần thiết. Hay còn được gọi là thông tin rác, nó không đưa lại hiệu quả gì. Bạn đã mất thời gian viết mà bị google đánh giá thấp thì cũng khá là uổng phí. Những bài viết được đầu tư về chất lượng cũng như thời gian viết bài thì sẽ là yếu tố quyết định người dùng có quay lại với website của bạn hay không?

Nên phân bổ từ khóa hợp lý. Tránh nhồi nhét nội dung bài viết điều này không thực sự tốt chút nào. Với một đoạn văn mà viết liên tiếp 300 từ là đã bị đánh giá là quá dài cần phải lược bỏ bớt.

Tối ưu hóa hình ảnh logo, bạn đã bao giờ nghĩ tới vấn đề này chưa ạ. Có rất nhiều đơn vị seo vẫn đang bỏ qua chi tiết này. Chúng tôi muốn gợi ý logo của bạn nên liên kết đến trang chủ. Từ lâu vấn đề này thường hay bị lãng quên. Nó trên công cụ tìm kiến như là một tiêu chuẩn luật bất thành văn. Và điều đáng nói ở đây nhất chính là logo phải được tối ưu cụm từ khóa mà bạn đang nhắm tới mục tiêu của trang chủ.

Hay nói cách khác ngoài logo thì tất cả các hình ảnh bạn đưa lên trang web thì đều cần có những cụm từ khóa mục tiêu hướng tới. Hãy sử dụng dấu gạch ngang cho mỗi từ khóa.

Tối ưu hình ảnh bằng backlink

Hình ảnh cũng chính là một backlink tốt bạn đừng quên tối ưu hình ảnh trong bài viết đó. Tất cả những hình ảnh liên quan đến trang web thì bạn nên chứa từ khóa mình cần seo. Những yếu tố về Alt hình ảnh có thể là không dễ dàng được tối ưu hóa. Nhưng nếu bạn làm được hãy làm một cách triệt để. Để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Làm rõ từ khóa mục tiêu bằng cách: In đậm, in nghiêng hoặc là gạch chân dưới các từ khóa mục tiêu

Những điều nhỏ nhặt này có rất nhiều người không để ý. Nhưng google nó lại đánh giá cao vấn đề này. Vì nó muốn biết được bạn đang muốn nhấn mạnh đến những vấn đề nào thông qua các từ khóa. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến thứ hạng của trang web.

Liên kết đến những trang web có uy tín

Tuyệt đối phải là những website có uy tín. Có thể là những trang web có cùng nội dung chủ đề với trang web của bạn.  Đây sẽ là đặc quyền được ưu tiên, những website uy tín được google đánh giá tốt thì sẽ tăng thứ hạng của trang web. Và sẽ là những thông tin tuyệt với nhất đối với người dùng.

Seo website những hiến thuật bạn cần nghiên cứu

Tạo chiến dịch quảng cáo thu hút khách hàng

Trong Seo thì yếu tố quan trọng cũng như là khó khăn nhất chính là hút truyền thông và tạo ra lượng backlink về cho trang web của mình. Các trang mạng truyền thông xã hội: Facebook, blogger, instargram, hoặc các trang đưa tin truyền thông báo chí khác. Tất nhiên các độc giả hầu như sẽ không thích website mà liên kết tới các trang có nội dung nhàm chán. Không cung cấp những nội dung mà khách hàng muốn.

Website chí trọng về nội dung, sản phẩm thu hút. Thì ắt hẳn sẽ nhận được nhiều liên kết đến trang web của bạn. Nhưng như này thì cũng chỉ cho trang của bạn dừng chân ở top 10, 15. Bởi vì để có thứ hạng lọt vào những vị trí đầu tiên. Thì website của bạn có thể tăng khả năng tạo ra nhiều liên kết nhờ quảng cáo các trang sản phẩm. Tham gia và chia sẻ tới người dùng. Thu hút tới các diễn đàn các trang mạng xã hội….

Nếu như bạn thực sự thấy quá khó khăn trong việc seo web cho đơn vị mình. Thì đừng ngần ngại book ngay dịch vụ Seo của itcviet nhé. Hotline: 0984 980 678

Rate this post