SPORTSLAND VINH ( Nghệ An)

SPORTSLAND VINH ( Nghệ An)

     

Đánh giá bài viết

Website SPORTSLAND VINH được thiết kế bởi ITC Việt ( chuyên thiết kế website tại thành phố vinh, thiết kế website tại nghệ an)

SPORTSLAND VINH có địa chỉ tại :Trung tâm 1: tầng 2 – 06 Lê Mao – Tp. Vinh – Nghệ An.
Trung tâm 2: 17 Nguyễn Hữu Điền – Tp. Vinh – Nghệ An.

Câu lạc bộ thể hình  xin kính chào quý khách.

Bạn thực sự muốn có một sự thay đổi về hình thể của bạn vì nhiều lý do khác nhau? Việc bạn chọn môn thể thao thể hình, earobic như một cách để cải thiện vóc dáng của bạn là một lựa chọn đúng đắn.

Dù bạn là một người mới tập hay là người đã từng hoặc đang tập môn thể thao này, Sprotland Vinh sẽ là môi trường lý tưởng để bạn đến. Chúng tôi có dàn huấn luyện viên với những bài tập thích hợp đối với từng đối tượng đem lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn,bạn sẽ có một cơ thể đẹp hơn trước rất nhiều.

Trước hết,thể hình là 1 môn thể thao,vì thế nó mang lại lợi ích giống như tập thể thao:

 1. Tập luyện giúp bạn giảm nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là những chứng bệnh như: cao huyết áp, đau tim, loãng xương, đái đường hay béo phì và giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư như: ung thư ruột kết, tuyến tiền liệt, tử cung hay ung thư vú…

  2. Việc luyện tập sẽ làm cho hàm lượng cholesterol trong máu cao giảm xuống. Còn nếu không, luyện tập cũng giúp bạn tránh khỏi nguy cơ cholesterol cao.

  3. Tập luyện thường xuyên khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, và giúp tăng sức chịu đựng. Luyện tập giữ cho xương và cơ chắc khoẻ, do đó, phần nào làm chậm quá trình lão hoá tự nhiên. Nói cách khác, luyện tập giúp bạn giữ được sự mềm dẻo và linh hoạt lâu hơn.

  4. Luyện tập giúp tinh thần khoẻ mạnh. Các bác sĩ thường yêu cầu bệnh nhân luyện tập khi chữa bệnh trầm cảm. Nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng luyện tập thường xuyên, kể cả chỉ nửa giờ mỗi ngày, giúp bạn bớt nóng nảy hay buồn rầu.

  5. Tập Aerobic, chạy hay đi bộ thực sự giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Điều này rất tốt cho những các chàng đang có nguy cơ béo phì. Và đi liền với tác dụng trên, tập luyện thường xuyên giúp bạn duy trì trọng lượng bình thường vì nó giúp tăng cường sự trao đổi chất.

  6. Tập luyện giúp bạn có được một làn da khoẻ mạnh, hồng hào, bởi nó giúp làm tăng lượng máu chảy tới da, khiến da trông khoẻ mạnh hơn và đàn hồi hơn.

  7. Tập luyện giúp bạn ngủ ngon hơn.

  8. Với tất cả các lợi ích đã nói ở trên: Làm bạn khỏe mạnh, da dẻ hồng hào hơn, dẻo dai và linh hoạt hơn…hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng một lợi ích nữa đó là luyện tập thường xuyên sẽ giúp đời sống tình dục của bạn phong phú, thú vị hơn nhiều.

Trân trọng cảm ơn!