DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TP.VINH

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TP.VINH

     

Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TP.VINH

Địa chỉ: Số 65 Đ. Thành Thái- P, Hưng Phúc – Tp. Vinh – Nghệ An
Di động:  0984.874.784 – 0916.874.784
Email: giagungclean@gmail.com

Website: http://dichvunghetinh.com/

Gia Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh, là một trong những loại hình công ty dịch vụ không mới nhưng được tổ chức quy mô, khoa học và linh hoạt, chuyên nghiệp, đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay, phục vụ khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung và cao cấp, người nước ngoài, văn phòng làm việc tại địa bàn TP Vinh Nghệ An, thêm vào đó Gia Hưng khai thác linh hoat thời gian phục vụ theo giờ, linh động và không ảnh hưởng vào môi trường sinh hoạt riêng tư của khách hàng.

Đặc biệt Gia Hưng mong muốn nâng một tầm cao mới cho người giúp việc việc, chuyên môn, hiện đại và năng động. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư để công nhận giúp việc là một nghề cần được tôn trọng và người lao động được trả công xứng đáng vì tính nhân văn và tính kinh tế của nó.

Gia Hưng chịu trách nhiệm về nhân cách, năng suất lao động của người giúp việc mà Gia Hưng gửi đến từng gia đình. Người giúp việc được Gia Hưng đào tạo các kỹ năng cơ bản như sử dụng các thiết bị gia dụng hiện đại, sắp xếp, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc vườn cây và một số vần đề cơ bản về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm…
Tiêu chí hoạt động của Gia Hưng là đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem sự hài lòng đến với tất cả Khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

– Cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình, Lao động phổ thông.

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

– Dịch vụ giặt ghế Sofa, giặt thảm văn phòng

– Dịch vụ phun Muỗi, diệt Mối

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu chuyển nhà – văn phòng trọn gói và cung cấp dịch vụ vệ sinh các tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty. Vệ sinh trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng… Dịch vụ Chuyển nhà – văn phòng trọn gói và Vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mực, khắt khe mà công ty chúng tôi đã hướng dẫn nhân viên của mình. Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tai tp vinh

Dọn vệ sinh công nghiệp tại công ty cp Tập đoàn Hoành Sơn

Cùng với xã hội, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình cho sự phát triển của đất nước, giải quyết công ăn việc làm cho những hoàn cảnh khó khăn như những nhân viên muốn kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình bằng việc đi làm giúp việc gia đình theo giờ, tạp vụ văn phòng hay vệ sinh công nghiệp…những người chưa có công ăn việc làm ổn định…,

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi:

– Mang đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và hạnh phúc.

– Cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng và tận tâm nhất.

– Phát triển công ty cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống.

– Đem lại một môi trường làm việc thân thiện và hợp tác cùng phát triển cho nhân viên công ty.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc gia đình chất lượng cao và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam và hướng tới phát triển mở rộng trên thị trường nước ngoài.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

– Hướng đến khách hàng: Tất cả hoạt động của công ty đều dựa trên quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ công ty cung cấp.

– Vì lợi ích chung, hợp tác cùng phát triển: luôn đặt lợi ích chung lên trước lợi ích cá nhân, hành động vì sự phát triển của công ty.

– Thấu hiểu: đó là sự thấu hiểu lẫn nhau giữa nhân viên và nhà quản lý để tất cả mọi thành viên trong công ty đều có cùng hướng nhìn; đó là sự thấu hiểu về vụ cung cấp cho khách hàng; đó là sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp một dịch vụ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

– Tận tâm: đối với khách hàng phải luôn nỗ lực và cố gắng làm việc vì lợi ích của khách hàng.

– Chuyên nghiệp: làm việc nhanh gọn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.

– Học hỏi: luôn nêu cao tinh thần học hỏi, cầu tiến, không ngừng trau dồi các kiến thức và kỹ năng để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.

– Tôn trọng: Tuân thủ không coi thường và vi pham các quy định, nội quy của công ty. Coi trọng và quý mến cấp trên và đồng nghiệp. Có thái độ tôn trọng đối với khách hàng.

– Trung thực: Trung thực, ngay thẳng với bản thân, công ty và khách hàng, sẵn sàng nhận trách nhiệm khi sai sót trong công việc, thẳng thắn góp ý với đồng nghiệp, tạo đoàn kết trong công ty.

Giahungclean Dịch Vụ Chuyên Nghiệp !