Học viện đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc

Học viện đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc

     

Đánh giá bài viết

Học viện đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc – Hajiwon Academy

Học viện thẩm mỹ Hajiwon Academy được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đáng tin cậy, chất lượng và hiệu quả, tiếp nối đam mê cho những cá nhân muốn theo đuổi nghề làm đẹp cho người, cho đời.

Chương trình đào tạo tại học viện thẩm mỹ Hajiwon được chuẩn hóa với thời lượng 90% giờ học thực hành và 10% giờ học lý thuyết. Hajiwon nhận đào tạo các ngành: Make up cá nhân, Chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu, Quản lý spa, Đào tạo công nghệ da cao cấp … với đội ngũ giảng viên người Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm, cầm tay chỉ việc cho học viên và bảo đảm học viên sẽ thuần thục về kĩ năng khi tốt nghiệp. Bằng cấp học viên nhận được là bằng có giá trị quốc tế do chính phủ Hàn cấp đồng thời sẽ được học viện hỗ trợ tìm việc làm nếu có nhu cầu.

Ngoài dịch vụ đào tạo, các dịch vụ thẩm mỹ – làm đẹp tại học viện Hajiwon cũng rất nổi tiếng. Với phong cách thẩm mỹ chuẩn Hàn, học viện Hajiwon đã khoác lên mình một chiếc áo choàng khác biệt, nhẹ nhàng, thanh khiết nhưng không kém phần nổi bật.