Công Ty Bảo vệ Phát Minh Vượng

Công Ty Bảo vệ Phát Minh Vượng

     

Đánh giá bài viết

Website công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng được thiết kế bởi ITC Việt (http://itcviet.com) tại thành phố Vinh, Nghệ An. ( Chuyên: thiết kế website tại Nghệ An , Thiết kế website tại thành phố Vinh, Thiết kế website tại Nghệ An Hà Tĩnh)

Ngày nay, trong tiến trình hội nhập, bảo vệ đã trở thành “một phần tất yếu của cuộc sống” doanh nghiệp tại TPHCM và các thành phố lớn khác ở Việt Nam. Không những các tổ chức lớn như ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, cao ốc văn phòng… phải có bảo vệ mà ngay cả một cửa hàng thời trang, đồ lưu niệm, bao da… nhỏ xíu cũng cần. Câu chuyên các nhà lãnh đạo, cá nhân có danh tiếng trang bị một lực lượng bảo vệ hay vệ sỹ chuyên nghiệp là điều không còn xa lạ nữa.

Sự ra đời

Đứng trước nhu cầu cấp thiết của thị trường, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2008. Công ty Bảo vệ PMV ® là tên giao dịch và cũng là tên thương hiệu đã đăng ký độc quyền của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng. Cái tên PMV có nghĩa là:

P-Prevention-sự phòng ngừa; M-Management-Sự quản lý; V-Verification-Sự kiểm tra

baovePMV-slider-1

Bảo Vệ PMV là một thương hiệu bảo vệ có uy tín cao trong ngành dịch vụ bảo vệ. Với phương châm “Đã bảo vệ là yên tâm”, chúng tôi luôn làm việc bằng sự tận tâm, nghiêm túc và có trách nhiệm để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng. Nhờ đó, Bảo Vệ PMV là công ty bảo vệ duy nhất tại Việt Nam có bảy năm liền liên tục (2009 – 2015) đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” do Trung tâm Đánh giá chỉ số tín nhiệm châu Á – Thái Bình Dương bầu chọn và trao tặng. Bên cạnh đó, PMV cũng vinh dự nhận khoảng 30 danh hiệu khác từ các tổ chức trong và ngoài nước. [Xem thành tích]

Là một công ty bảo vệ được đầu tư lớn về mặt tài chính, sở hữu nhiều các trang thiết bị hiện đại cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhận viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm,PMV đã tạo nên sự khác biệt nội trội so với các công ty cùng lĩnh vực bởi sự tận tâm nghiêm túc và có trách nhiệm với khách hàng.

BaoVePMV_Gioithieuchung_2

Biến bảo vệ thành nhân viên tiếp tân đầu tiên

Tại PMV chúng tôi nhận ra rằng, nếu một cá nhân hay tổ chức có sắp xếp đội ngũ bảo vệ, thì chính người bảo vệ là bộ mặt đại diện “về nhân sự” vì họ là người đầu tiên tiếp xúc với khách. Trong nhiều trường hợp, thái độ của người bảo vệ ít nhiều ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu của khách đối với cá nhân, tổ chức đó.  Vì thế, nhân viên của PMV chúng tôi không chỉ là người bảo vệ an toàn, mà còn là hình ảnh tạo ấn tượng tốt đẹp đối với tất cả những vị khách khi đến công ty, cơ quan hay nhà riêng của bạn.

Thế mạnh của Bảo vệ PMV ® là cung ứng và đáp ứng hầu hết các nhu cầu bảo vệ như sau:

  • Bảo vệ cho nhà máy, công trường, tòa nhà, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà riêng…
  • Bảo vệ cho các sự kiện: hội diễn, khai trương, hội họp, lễ hội, thi đấu, biểu diễn…
  • Bảo vệ các mục tiêu di động như: Áp tải vận chuyển Tiền, Vận chuyển hàng hóa giá trị, Bảo vệ cho cá nhân (vệ sĩ), Bảo vệ chính khách…
  • Dịch vụ tuần tra kiểm tra máy ATM, tuần tra kiểm tra nhà riêng, tuần tra kiểm tra ý thức làm việc, kiểm tra giữ gìn an ninh trật tự…