Du lịch Vinh Huy

Du lịch Vinh Huy

     

Đánh giá bài viết

Có thể nói, trong những năm qua cùng xu hướng kinh tế thị trường, nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ, vị thế Việt Nam đã được nâng cao trên trường quốc tế. Ngành du lịch đã trở thành một trong những ngành kinh tế dịch vụ chính thức đóng góp sự tăng trưởng kinh tế của đất nước. Trong đó sự xuất hiện của nhiều Công ty lữ hành nội địa và quốc tế đã đem lại tín hiệu tốt lành cho ngành kinh tế non trẻ này. Đặc biệt, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam tạo nên một nguồn thu ngoại tệ khổng lồ.

Trước xu thế phát triển mạnh của ngành “Công nghiệp không khói” này thì đã có nhiều tổ chức, nhiều nhà đầu tư đã chớp lấy thời cơ mở ra các Công ty, trung tâm, doanh nghiệp,… kinh doanh dịch vụ du lịch. Công ty Du lịch và Dịch vụ Vinh Huy ra đời muộn hơn, chịu sự cạnh tranh của các Công ty lớn, ra đời sớm, có kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, Công ty Du lịch và Dịch vụ Vinh Huy lại tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu để từ đó có cách điều chỉnh hợp lý. Nhờ vậy mà hiện nay công ty đã có được vị thế khá cao trong lòng du khách và có chỗ đứng trên đường du lịch của Việt Nam và khu vực.

Du lịch Vinh Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty luôn mong muốn sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

  • Công ty có đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình, có trình độ, ham học hỏi tận tụy yêu thích công việc.
  • Công ty có vị trí thuận lợi thuận tiện cho việc kinh doanh của công ty.
  • Công ty có quan hệ rộng với các nhà cung cấp, các cộng tác lâu dài và uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ VINH HUY

Địa chỉ: Nhà số 09, Ngõ 2A, Đường Bùi Huy Bích, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0383 586 222 – Fax: 0383 586 222

Hotline: 0911 436 567

Wensite : http://vinhhuytourism.com/

Email: vinhhuytourism@gmail.com

STK: 510 10000 811652 Ngân hàng BIDV chủ TK Đàm Văn Vinh