Đồng hồ Tuấn

Đồng hồ Tuấn

     

Đánh giá bài viết

Website Đồng hồ Tuấn được thiết kế bởi ITC Việt (http://itcviet.com) tại thành phố Vinh, Nghệ An. ( Chuyên: thiết kế website tại Nghệ An , Thiết kế website tại thành phố Vinh, Thiết kế website tại Nghệ An Hà Tĩnh)

15696430_666609960166155_985724465_o

 

Đến thành phố Hà Tĩnh nhỏ xinh ở khúc ruột miền trung ta thường gặp các vị tuổi trung niên, các em  học sinh hàng ngày tới lớp, gặp nam thanh nữ tú cặp đôi vui vẻ trong học tập, vui chơi, công việc, cũng như gặp các doanh nhân thành đạt, hầu như ai cũng đeo đồng hồ như những người muốn làm chủ thời gian và cuộc sống của chính mình . Nhìn kĩ một chút, có thể hỏi nhỏ một vài người trong số họ:  Bạn dùng đồng hồ hiệu nào? Hầu hết ai cũng trả lời: Tôi đang dùng ĐỒNG HỒ TUẤN. Bạn đừng ngạc nhiên điều đó, bởi ĐỒNG HỒ TUẤN đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Hà Tĩnh từ lâu lắm rồi ngay từ thời Pháp thuộc.Tại sao mọi người lại chọn hiệu ĐỒNG HỒ TUẤN Bởi vì hiệu ĐỒNG HỒ TUẤN có lịch sử lâu đời, được kế nghiệp qua nhiều thế hệ, mỗi thế hệ lại nổi tiếng thêm bởi sự sáng tạo, cần mẫn chân tình với khách hàng. Bởi vì ĐỒNG HỒ TUẤN có nhiều mẫu mã,mang thương hiệu chính danh của nhiều hãng nổi tiếng uy tín trên thế giới. Bởi vì nhân vên phục vụ, nhân viên bảo hành gần gũi thân thiết, có tay nghề cao , chuyên môn được cập nhật liên tục. Đặc biệt ĐỒNG HỒ TUẤN luôn cập nhật các trào lưu của thị hiếu mới, nên dễ gặp gỡ được niềm mong ước của các đối tượng muốn làm chủ một chiếc đồng hồ thời thượng. ĐỒNG HỒ TUẤN có ba địa điểm chính phục vụ 24/7:

– Cơ sở 1: 27 Lý Tự Trọng, Thành phố Hà Tĩnh

– Cơ sở 2: cổng số 7- Chợ Hà Tĩnh

– Cơ sở 3: 55 Phan Đình Phùng, Thành phố Hà Tĩnh.

Mua tại hiệu ĐỒNG HỒ TUẤN được lợi gì? Khách hàng mua ĐỒNG HỒ TUẤN yên tâm với mẫu mã, xuất xứ hàng chính hãng Được hướng dẫn tận tình những cách thức bảo vệ trang sức yêu dấu của mình. Được bảo hành theo quy định và bảo trì suốt đời. ĐỒNG HỒ TUẤN cam đoan về chất lượng của mọi sản phẩm của mình. ĐỒNG HỒ TUẤN không chỉ là trang sức mà còn là sự sang trọng. Không chỉ là sự sang trọng mà còn là phong cách Không chỉ là phong cách mà còn là đẳng cấp. Không chỉ là đẳng cấp mà là sự thành đạt. ĐỒNG HỒ TUẤN kính chào quý khách.

 

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA TUẤN:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các cán bộ, nhân viên của TUAN WATCH hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ…và để thiết thực nhất chúng tôi luôn cam kết “ Bồi thường gấp 10 lần giá trị thực nếu quý khách phát hiện mua phải hàng giả, hàng nhái từ chúng tôi”
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp Khách hàng…
* Luôn đặt mình vào địa vị của Khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
* Luôn làm hài lòng mọi Khách hàng đến với TUẤN bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

 

II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA TUAN WATCH:

Tất cả các nhân viên làm việc tại ĐỒNG HỒ TUẤN đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi
Vì vậy, toàn thể nhân viên ĐỒNG HỒ TUẤN đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!
Khi mua hàng của TUẤN, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì TUẤN luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa bằng đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất và Đúng tính năng kỹ thuật như chúng tôi đã giới thiệu
3- Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được TUẤN phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Thượng đế.
4- Dịch vụ hoàn hảo: Đến với TUẤN quý khách sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
5- Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại TUẤN bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.
Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu của TUẤN dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Đồng hồ TUẤN luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.
Vào bất cứ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời đối với mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

 

“Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể lãnh đạo & nhân viên Đồng hồ Tuấn đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!