Doanh Nhân Hải Dương

Doanh Nhân Hải Dương

     

Đánh giá bài viết

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh Nhân Trẻ Hải Dương tại Tp. HCM được tổ chức tại Nhà hàng Vườn Cau 2, Địa chỉ: Số 171D Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Câu lạc bộ rất vinh dự được đón tiếp Bác Nguyễn Đức Xê – Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Hải Dương tại Tp.HCM. PGS.TS, Trung tướng QĐND Việt Nam, nguyên Giám đốc Học viện Lục quân Đà Lạt, nguyên Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Lục quân 2._PDK3128

Cô Vũ Thị Lan – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Phú Cường.

_PDK3129

Bác Từ Văn Chiến – Chủ tịch Hội đồng hương Huyện Bình Giang tại Tp.HCM cùng các đại biểu và khách mời._PDK3132

Buổi lễ kỷ niệm bắt đầu với một đoạn clip ngắn nhưng đầy thông tin về các hoạt động trong suốt 1 năm hoạt động của Câu lạc bộ và lời cam đoan về mục tiêu tạo dựng sự gắn kết tốt hơn cộng đồng Doanh Nhân Người Hải Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận!

vTLYBVi7WLwmoTDcdFuM27VdKMPmUsBoXe7zqTkPcBG3Mkp66FfSmEfAFen2BoDy1fMYQg=w1331-h430Sv9DVcT0ZSGolPjSo2fbLqCSebGnVAiuaqsn9fCPMzV-DPWzfMG8NU9ARBJJMd8mzSH9_Q=w1331-h430

K7fdL81dBxDzqjyRQcqMbLDXz0Fq13qH79m4b1jA0-xuGDe5eGfRkDsIsBlF0Nhfo1RoOg=w1331-h430 jxy7XmS_66JLeFEAb9CvsJL83AUfOgrk9Z6Ff4ORW-ogh1PBHM9Z_ygFmYlal6-O-qgv5g=w1331-h430

Nhiều hoạt động mang tính cộng đồng Người Hải Dương xa quê như ” Đêm hội trăng rằm 2015″

IMG_0444IMG_0435

Sau đoạn clip, Chủ nhiệm đầu tiên của Câu lạc bộ – anh Nguyễn Văn Quảng – đã có một bài báo cáo toàn diện. Bài thuyết trình đem đến cho toàn bộ thành viên cùng quý quan khách tất cả các chi tiết về hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2014 – 2015 với 10 cuộc họp, nhiều hoạt động xã hội cùng các sự kiện và con số 26.740.000.000 vnd được coi là một thành quả ngoài sức mong đợi của clb mới có một năm hoạt động với nhiều khó khăn và thử thách trong giai đoạn đầu. Hiện nay số lượng hội viên không ngừng được tăng lên, số lượng các lĩnh vực kinh doanh ngày càng nhiều. Chương trình ” Đêm hội trăng rằm 2015 ”  như kết nối Người Hải Dương xa quê được gần nhau hơn, các gia đình anh chị em quý doanh nhân có một buổi gặp mặt rất là thân mật, tình đồng hương càng được tô thắm hơn. Chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 với sự gia tăng lên con số 80 hội viên, đồng nghĩa với việc doanh số kinh doanh sử dụng dịch vụ của các hội viên cũng gia tăng gấp đôi. Năm 2016 với nhiều hoạt động phong trào như : tài trợ giải bóng đá hội đồng hương Hải Dương tại Tp.HCM, ngày hội thiếu nhi 1.6, đêm hội trung thu, học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

_PDK3136

Các khách mời cấp cao và các vị khách quý trong đó có Bác Nguyễn Đức Xê, Cô Vũ Thị Lan và Bác Từ Văn Chiến ghi nhận các hoạt động hiệu quả, đồng thời khẳng định rằng Câu lạc bộ đã đi theo đúng con đường để mang tới nhiều lợi ích thiết thực cho các thành viên và cả xã hội. Mọi người đều hy vọng Câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát triển và tăng cường hỗ trợ cho Cộng dồng Doanh nhân người Hải Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong tương lai.
Bác Nguyễn Đức Xê cố vấn để clb phát triển mạnh hơn rộng hơn!

_PDK3160

Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp cũng như con đường phát triển tập đoàn Tân Phú Cường của Bà Vũ Thị Lan. Khởi nghiệp Với hai bàn tay trắng để đi lên phát triển tập đoàn Tân Phú Cường hùng mạnh như ngày hôm nay, Bà đã đi hầu hết các nước phát triển để học hỏi kinh nghiệm như Nhật, Mỹ. Mặc dù Bà đã ngoài 80 tuổi nhưng khi nói chuyện về kinh doanh ,về thương trường bà rất thông thái và minh mẫn, nhiều bài học cho thế hệ trẻ Hải Dương noi theo khi khởi nghiệp gây dựng cơ đồ, bà là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ Hải Dương, có rất nhiều tạp chí và báo chí viết bài ghi nhận về bà, đặc biệt hơn bà nhà một người rất đặc biệt ” người viết hồi ký bằng thơ”.

_PDK3163
Sau phần trình bày tình hình tài chính của anh Vũ Văn Hiệu -Phó Chủ nhiệm CLB

_PDK3140Anh Hoàng Văn Tuyển – phó chủ nhiệm câu lạc bộ, điểm lại các hoạt động tiêu biểu.

_PDK3125

Tiếp nối bằng việc kết nạp các thành viên mới vào Câu lạc bộ.

_PDK3153Phát biểu của thành viên mới – doanh nhân trẻ Nguyễn Khánh Toàn

_PDK3154

Năm nay, CLB tiếp tục là nhà tài trợ chính cho các hoạt động:
•    Trao Kỉ niệm chương, cúp Nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá cúp Hội đồng hương Thanh Niên tỉnh Hải Dương tại Tp.HCM năm 2015. Đại diện đơn vị Tổ chức Anh Hoàng Văn Tuân – Phó Chủ tịch đón nhận.

_PDK3143
•    Trao Kỷ niệm chương Nhà tài trợ chính cho Chương trình “Đêm hội trăng rằm” Tết trung thu và Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đại diện đơn vị Tổ chức Anh Hoàng Nam Anh – PCT đón nhận, anh Phạm Văn Liêm – Phó chủ nhiệm clb lên trao.

_PDK3144
•    Trao Kỉ niệm chương Nhà tài trợ chính cho Chương trình “Chia sẻ yêu thương” thể hiện Sự quan tâm, Chia sẻ trách nhiệm xã hội. nâng cao tinh thần đoàn kết cùng phát triển, Đại diện đơn vị Tổ chức Anh Nguyễn Văn Bình – lên đón nhận_PDK3145
•    Trao Kỉ niệm chương cho đơn vị tổ chức: Tư vấn chiến lược phát triển kinh tế, Tư vấn Marketing Online – Chiến lược Marketing Online cộng đồng doanh nghiệp người Hải Dương tại Tp. HCM. Đại diện đơn vị Tổ chức Chị Đinh Thị Lý – Trưởng ban lên đón nhận._PDK3146
•    Ngoài ra CLB dự kiến sẽ trao 3 xuất học bổng cho 3 em sinh viên là con em người Hải Dương có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt trong học tập. Trị giá học bổng là 1 năm học phí cho mỗi em.
•    CLB đặt mục tiêu xúc tiến giới thiệu việc làm mỗi năm đạt 100 em sinh viên người Hải Dương ra trường có công ăn việc làm trong các DN hội viên Câu lạc bộ.

Anh Phạm Minh Việt – Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng, Anh Việt vinh dự là 1 trong 100 Doanh nhân tiêu biểu đại diện cho hơn 500.000 doanh nghiệp trong cả nước, được tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngày 16/7/2015, tại Phủ Chủ tịch nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đối với những đóng góp, những nỗ lực của Doanh nhân Phạm Minh Việt – một người con của đất Hải Dương đánh giá rất cao môi trường tương tác mà Câu lạc bộ đã tạo ra và cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Câu lạc bộ trong năm 2015 – 2016. Bài diễn văn ngắn của Anh đã khép lại buổi lễ.

_PDK3157

Sau bữa tiệc ấn tượng, khán giả dồn toàn bộ sự chú ý vào nghệ sĩ Ngọc Ánh, một ca sĩ của Quân khu 7 khi chị trình diễn các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đã đóng góp vào sự thành công của buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Câu lạc Doanh nhân trẻ Hải Dương tại Tp.HCM._PDK3120Thay mặt Clb -xin kính gửi tới các bác, các cô, các chú cùng toàn thể quý quan khách và tất cả hội viên clb sức khỏe, thành công và thành đạt!