CTY TNHH THÀNH ĐẠT LUÂN THẮNG

CTY TNHH THÀNH ĐẠT LUÂN THẮNG

     

Đánh giá bài viết

CTY TNHH THÀNH ĐẠT LUÂN THẮNG được thành lập vào ngày 09/02/2015 với ngành nghề chính là cơ khí và xây dựng, hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí, đã từng làm việc tại các nhà máy nhiệt Điện, Thủy Điện tại Lào, Formosa Hà Tĩnh, nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân Bình Thuận……..

Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp chất lượng cao hàng đầu cho nhà đầu tư, cũng như bảo đảm cho công trình luôn bền vững theo thời gian.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là lấy chữ Tín đặt lên trên và chất lượng của công trình sẽ nói lên tất cả.

  • Về CƠ KHÍ:

+ Hàn và lắp đặt tất cả các loại đường ống chuyên dụng như: ống dẫn khí, dẫn dầu, dẫn nước, dẫn Gas, ống cửu hỏa……. từ không chụp chiếu cho đến siêu âm, chụp chiếu 100%.

+ Lắp đặt  các kết cấu, cấu kiện kim loại, nhà xưởng…….

  • Về XÂY DỰNG:

+ Xây dựng công nghiệp: nhà xưởng, nhà lắp đặt thiết bị, văn phòng, xây dựng tổng hợp trong các khu công nghiệp……

+ xây dựng dân dụng.

Ngoài các nghành nghề nói ở trên thì chúng tôi còn hoạt động trong các lĩnh vực : Giao thông vận tải, camera giám sát, lắp đặt hệ thống điện lạnh dân dụng và công nghiệp…….

Với những kinh nghiệm đã được rút ra trong quá trình làm việc, hệ thống máy móc đồng bộ và hiện đại Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nếu được hợp tác chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt tất cả các hợp đồng, và các lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động.

Với phương châm làm việc “Chất lượng của công trình sẽ nói lên tất cả”! Chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đúng chất lượng và đúng kỹ thuật theo yêu cầu của đối tác .

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng trong cũng như ngoài nước !.