Công ty TNHH Công ty liên doanh xây dựng PNC

Công ty TNHH Công ty liên doanh xây dựng PNC

     

Đánh giá bài viết

Website của công ty liên doanh xây dựng PNC được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp của ITC Việt (http://itcviet.com/) tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Công ty liên doanh xây dựng PNC tọa lạc tại Số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, khối 20, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An là công ty liên doanh giữa Tổng công ty khoáng sản xây dựng dầu khí Nghệ An (PVNC2) – Việt Nam và Công ty xây dựng Chang Moon – Hàn Quốc.

Tập trung vào các yếu tố cơ bản của con người, không gian, thiên nhiên và môi trường, chúng tôi cung cấp các giải pháp với tiêu chuẩn cao được trang bị trong môi trường sinh thái phù hợp với cuộc sống.

PNC là công ty hàng đầu về xây dựng khu dân cư, được kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật xây dựng với đời sống khoa học để tạo nên những kiệt tác xây dựng của mọi thời đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi: Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 website ưng ý để quảng bá thương hiệu của bạn trên internet một cách hiệu quả và giá thành không thể hợp lý hơn.

ITC Việt  – Khách hàng là trung tâm 

( Chuyên: thiết kế website tại Nghệ An, thiết kế website tại thanh phố Vinh, thiết kế website tại Nghệ An Hà Tĩnh, Thiết kế website tại Hà Tĩnh)