Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi Miền Trung

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi Miền Trung

     

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi Miền Trung
1.75 (35%) 4 votes

Website  được Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi Miền Trung thiết kế bởi ITC Việt (http://itcviet.com) tại thành phố Vinh, Nghệ An. ( Chuyên: thiết kế website tại Nghệ An , Thiết kế website tại thành phố Vinh, Thiết kế website tại Nghệ An Hà Tĩnh)

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung là đơn vị ra đời nhằm nghiên cứu chiến lược phát triển ngành nông nghiệp mà chủ yếu là lĩnh vực chăn nuôi.

  • Chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi khác.
  • Hoạt động dịch vụ chăn nuôi.
  • Cung cấp trứng.
  • Cung cấp thương phẩm.
  • Cung cấp con giống………..

Công ty luôn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Trog quá trình sản xuất kinh doanh, công ty luôn được đánh giá là công ty tiên tiến, hiệu quả đầu tư cao, với mô hình chăn nuôi hiện đại Công ty đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Với  khẩu hiệu “ An toàn cho người sử dụng – Lại suất cho người chăn nuôi “  và để mang lại hiệu quả trong chăn nuôi các sản phẩm gia cầm của chúng tôi thường xuyên được các kỹ sư, kỹ thuật viên, bác sĩ thú y theo dõi kiểm tra, tiêm phòng dịch bệnh và vệ sinh chuồng trại định kỳ…nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng của gia cầm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đồng thời, công ty đã đang  đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm sạch , an toàn, đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng thông qua các kênh như siêu thị, các cơ sở sản xuất các mặt hàng mà nguyên liệu sử dụng chủ yếu là trứng như tiệm bánh…., các cơ sở bán lẻ trên thị trường với mục tiêu đẩy lùi thực phẩm không rõ nguồn gốc ra khỏi thị trường và giúp khách hàng an tâm khi tiêu dùng sản phẩm an toàn của chúng tôi. Tất cả vì sức khỏe cộng đồng người Việt . Không những thế , Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung là đơn vị duy nhất tại Miền Trung  thu mua, bao tiêu sản phẩm trứng gà gia cầm của bà con chăn nuôi  ở các gia trại, trang trại . Hoạt động này giúp bà con có nơi ổn định đầu ra cho sản phẩm, tăng thu nhập không bị thương lái ép giá.

Bên cạnh đó , công ty hợp tác với người dân miền trung phát triển các trang trại chăn nuôi công nghiệp về gia cầm . Chú trọng phát triển chăn nuôi ở khu vực xa dân cư nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh, đầu tư kĩ lưỡng từ hệ thống chuồng trại, con giống, thức ăn chăn nuôi. Công ty còn thực hiện tư vấn, hướng dẫn cho các hộ gia đình về kinh nghiệm, kiến thức trong chăn nuôi. Ngoài ra , Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung là nhà cung cấp cho người chăn nuôi miền trung và cả nước những giống vật nuôi chất lượng cao về gà đẻ trứng , gà thịt. Con giống cung cấp được sàng lọc, lựa chọn kĩ lưỡng đạt chuẩn. Trải qua quá trình nuôi thích nghi đánh giá di truyền và chọn lọc , con giống của Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung có khả năng chống chịu bệnh tốt và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung gắn kết hài hòa hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung chung tay vì cộng đồng

  • Công ty trích giá trị thặng dư từ kinh doanh thực hiện gây quỹ từ thiện, ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội, giúp hộ gia đình thiếu thốn được đủ bữa, và tạo điều kiện giúp những gia đình có hoàn cảnh từng bước cải thiện khó khăn bằng việc bắt đầu chăn nuôi với tinh thần “ lá lành đùm lá rách “.
  • Đồng thời phối hợp với đoàn thanh niên, hội phụ nữ các tỉnh miền trung phát triển chăn nuôi theo mô hinh sạch an toàn từ trang trại đến bữa ăn của gia đình việt mang lại giá trị kinh tế cao trong phát triển chăn nuôi.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung đồng hành, giúp đỡ thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo.

Tham gia trao các suất học bổng cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập tại các trường tiểu học, trung học,… Trao tặng quà trong các dịp khai giảng để các em học sinh có một năm học mới đầy đủ, trao tặng áo ấm, chăn bông cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong dịp mùa đông giá rét, và trao quà vào dịp lễ tết. Tất cả với niềm hi vọng đó sẽ là sự động viên lớn về tinh thần, tạo động lực cho các em học sinh phấn đấu trong học tập, sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện cũng như các hoạt động cộng đồng thiết thực, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam nói chung và Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung nói riêng.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền trung  phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ đồng hành từ phía đối tác, nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ của cơ quan nhà nước, và sự nỗ lực lao động không ngừng của toàn thể công nhân viên trong công ty và giờ đây với mục tiêu tiến xa hơn trong tương lai , công ty đưa ra những định hướng, chiến lược để thu hút các nhà đầu tư tạo thành tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực chăn nuôi ,phương châm của công ty đầu tư phát triển chăn nuôi tạo ra thực phẩm sạch an toàn cho người sử dụng, lại suất cho người chăn nuôi bởi công ty chúng tôi có hội tụ đầy đủ đội ngũ chuyên gia đầu ngành về chăn nuôi sinh học.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CHĂN NUÔI MIỀN TRUNG

Người đại diện : Bùi Thị Thanh Phúc

Địa chỉ : Số 3, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An.

Số điện thoại : 0898.649.280